Video phỏng vấn tân binh Sancho

Vài ngày sau khi MU chính thức công bố bản hợp đồng “bom tấn” Jadon Sancho, tiền đạo cánh người Anh có buổi trả lời phỏng vấn kênh MUTV của CLB. Buổi trò chuyện diễn ra khoảng 15 phút với không khí vui tươi và cởi mở. Jadon Sacho đã tiết lộ khá nhiều bí mật thú vị xung quanh câu chuyện gia nhập MU.

Sancho gia nhập MU với giá 73 triệu bảng

“Tôi rất vinh dự khi được trở thành cầu thủ của Manchester United, một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Đội bóng sở hữu nhiều danh hiệu cao quý và rất nhiều cầu thủ lớn từng khoác áo CLB nên tôi rất vui vì nhận được vinh dự này.

Tôi cũng rất vui khi sớm được các CĐV quan tâm. Nhận được sự ủng hộ của mọi người luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất là khi bạn mới chuyển tới CLB. Bạn cần sự ủng hộ để có được sự tự tin và tôi rất vui là sớm nhận được điều đó.

Tôi rất háo hức và hy vọng được ra sân ngay trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới. Được thi đấu trên sân nhà trong trận mở màn giúp tôi cảm thấy tự tin hơn. Tôi đã báo với Kalvin Phillips (đồng đội tại ĐT Anh và là cầu thủ của Leeds United) rằng anh ấy cần cẩn trọng nếu tôi được ra sân”.

Jadon Sancho cũng tiết lộ một trong những lý do lớn nhất để cầu thủ này nhận lời chuyển tới MU là định hướng sử dụng các cầu thủ trẻ của đội bóng. “Một trong những lý do lớn nhất khiến tôi chọn MU là định hướng phát triển của đội bóng. Ngoài ra, được trở thành một phần của một đội bóng vĩ đại là ước mơ từ nhỏ của tôi. Gia đình sẽ tự hào với bước tiến mới trong sự nghiệp của tôi.

Với sự gia nhập của Sancho, hàng công mùa tới của MU rất trẻ và rất mạnh

Khi còn nhỏ, tôi cùng những anh lớn thường chơi bóng quanh khu chúng tôi ở. Tôi chơi bóng mọi lúc, mọi nơi từ trong trường cho tới trên phố. Tôi thường xem Ronaldinho và cố làm theo những động tác của anh ấy.

Và bạn biết đấy, Wayne Rooney lúc đó là cầu thủ người Anh nổi tiếng nhất nên ai cũng thích anh ấy. Cristiano Ronaldo cũng là người tạo nhiều cảm hứng cho tôi với bước đường phát triển của anh ấy từ khi anh ấy còn ở Lisbon, sau đó là tới MU phát triển và trở thành siêu sao thế giới".

Ngoài ra, Jadon Sancho còn thể hiện sự tự tin khi tự nhận xét về bản thân. "Để nói về bản thân mình, tôi sẽ nói là mình khát khao chiến thắng và danh hiệu, ghi bàn và kiến tạo, có khả năng rê bóng tốt. Tôi sẽ không đặt nặng ghi bàn hay kiến tạo hơn bởi cả 2 đều quan trọng như nhau.

Tôi đang rất háo hức có buổi tập đầu tiên cùng Pogba, Bruno hay Cavani. Họ đều là những cầu thủ lớn, giàu kinh nghiệm. Được thi đấu cùng họ sẽ giúp tôi tiến bộ hơn rất nhiều".