Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 22/7

Theo nguồn tin từ báo chí Đức, MU đã bí mật đàm phán với tiền vệ Leon Goretzka của Bayern Munich. Goretzka chỉ còn 12 tháng hợp đồng với Bayern Munich, tuy nhiên cầu thủ 26 tuổi đang yêu cầu mức lương mới lên tới 20 triệu euro/năm (17 triệu bảng). Trong khi phía Bayern kiên quyết từ chối, MU sẵn sàng đáp ứng yêu sách lương bổng của Goretzka. 

Về lý thuyết, khả năng thương vụ này xảy ra không cao bởi "Quỷ đỏ" đang sở hữu nhiều tiền vệ trung tâm như Pogba, Van De Beek, Fred hay McTominay. Bên cạnh đó, sau khi chiêu mộ Sancho và sắp tới có thể là Varane, rất khó để họ tiếp tục "phá két". Thậm chí, nhiều khả năng đây chỉ là chiêu trò của phía Goretzka để gây áp lực buộc Bayern phải tăng lương.

Trong khi đó, Sport, trang báo thân Barcelona tiết lộ đội chủ sân Nou Camp đang muốn chiêu mộ bộ đôi ngôi sao của Man City, Raheem Sterling và Ryad Mahrez.

Dù vậy trước khi chi tiền mua thêm tân binh, Barca sẽ phải tìm cách bán những người thừa như Griezmann, Coutinho, Dembele để giải phóng quỹ lương và đáp ứng yêu cầu tài chính của ban tổ chức La Liga.

Thông tin chuyển nhượng đáng chú ý về MU, Man City, Barca sẽ có trong bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 22/7, mời các bạn chú ý đón xem!