Màn trình diễn của Ronaldinho trước các huyền thoại Real Madrid

Trận đấu giao hữa giữa các huyền thoại Real Madrid và Barcelona là cơ hội cho các cựu danh thủ được phô diễn tuyệt kỹ với trái bóng dù đã nghỉ thi đấu, và Ronaldinho như thường lệ tiếp tục tạo ra những khoảnh khắc đẹp mắt làm nức lòng những người hâm mộ anh.

Ronaldinho lại làm các fan hoài niệm quá khứ với màn trình diễn hoa mỹ

Trong thời gian có mặt trên sân Ronaldinho đã ghi được 1 bàn thắng từ chấm penalty, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ trong màn trình diễn đặc sắc của siêu sao lừng lẫy một thời của bóng đá Brazil. Anh tiếp tục mang lại cho khán giả những động tác hoa mỹ, những đường chuyền "lườm rau gắp thịt" đặc trưng và không ít lần đến gần với một bàn thắng khác từ những cơ hội nguy hiểm.

Ro "vẩu" đến rất gần một bàn thắng từ cự ly khoảng 40m sau khi anh cắt được một đường chuyền ở giữa sân, nhưng cú sút ngay của anh rơi xuống nóc cầu môn. Anh sau đó còn lọt vào góc phải vòng cấm từ đường chuyền của đồng đội, nhưng cú sút căng lại đập trúng cột dọc bật ra. Tiếp đến là một quả đá phạt trực tiếp từ cự ly tương đối xa, cú sút thẳng của Ronaldinho đi trúng đích nhưng bị thủ môn Jordi Codina cản phá.