Messi tiếp đón các fan

Sau khi giúp Argentina giành chức vô địch Copa America 2021, Lionel Messi đã cùng gia đình lên đường tới bang Florida tại Mỹ để nghỉ hè bất chấp anh lúc này đang là cầu thủ tự do và tương lai của anh với Barcelona vẫn chưa rõ ràng.

Toàn cảnh căn biệt thự Messi đang nghỉ hè cùng gia đình tại Miami

Messi và gia đình sống tại một biệt thự rất rộng lớn nằm ở khu Key Biscayne, nằm ở phía nam bãi biển Miami. Anh cùng với vợ là cô Antonella cùng 3 người con Ciro, Thiago và Mateo sau khi có mặt ở đây đã được đoàn tụ với bố mẹ Messi cùng với các anh trai của anh và gia đình họ. Căn hộ có tới 5 phòng ngủ và mỗi tháng thuê tốn 200.000 USD.

Messi đã có những khoảng thời gian xả hơi cùng vợ và gia đình sau thành công ở Copa America

Được biết căn hộ này thuộc về Sergio Roitberg, một doanh nhân người Argentina hiện đang là CEO cho tập đoàn Newlink có trụ sở tại Miami. Khu Key Biscane được xem là một khu đắt tiền và có nhiều nhân vật nổi tiếng đã sống ở đây, và bên cạnh căn biệt thự của ông Roitberg, Messi còn sở hữu 2 căn hộ nhỏ hơn cũng nằm ở vùng này với số tiền bỏ ra vào khoảng 10 triệu USD.

Mặc dù đã đến Mỹ nhưng Messi vẫn không tránh được sự quan tâm của các fan. Ngay hôm đầu tiên đi ăn tối ở Key Biscane anh đã được hàng trăm fan đến đón và chúc mừng chức vô địch. Không ít đứa trẻ địa phương đã có mặt bên ngoài biệt thự vào ban ngày để hy vọng được nhìn thấy hoặc thậm chí xin chữ ký của Messi, nhưng luôn có 2 xe cảnh sát túc trực ở đây để ngăn người lạ.

Nhiều fan tụ tập trước biệt thự của Messi để được thấy mặt thần tượng

Nhưng rồi cuối cùng giấc mơ của những đứa trẻ này đã thành hiện thực khi Messi quyết định cho mở cửa để đón tiếp các fan. Anh trực tiếp đón họ ở tận cửa và ký tặng lẫn chụp hình cùng những fan may mắn, trong khi các nhân viên bảo vệ đứng quanh đề phòng bất trắc.

Messi có phần hơi e dè trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ nhưng vẫn niềm nở khi được tiếp xúc và ăn mừng với họ. Sau vài phút anh xin phép được trở vào trong nhà, nhưng đám đông vẫn hô vang tên anh khiến Leo lại quay ra và chào hỏi họ qua hàng rào thêm lúc nữa rồi mới vào.

Messi mở cửa đón các fan vào để ký tặng và chụp ảnh

Có thể nói giành chức vô địch Copa America đã cởi bỏ được gánh nặng danh hiệu quốc tế bấy lâu nay đeo bám Messi. Giờ anh đang có tâm trạng rất thoải mái và dễ gần với các fan hơn, và anh cũng không hề tỏ ra bận tâm với câu chuyện tương lai của mình.