Video Jamaica vượt qua Guadeloupe

Tại bảng C Gold Cup 2021, cả Costa Rica và Jamaica đều tỏ ra quá mạnh so với 2 đối thủ còn lại là Guadeloupe và Suriname. Ở lượt đầu tiên, Costa Rica và Jamaica đều có những chiến thắng cách biệt trước lần lượt Guadeloupe (3-1) và Suriname (2-0).

Jamaica bị dẫn trước nhưng vẫn ngược dòng thành công

Sang lượt hai, thách thức có phần nâng cao hơn cho Costa Rica và Jamaica nhưng họ đều đã biết cách lội ngược dòng thành công, qua đó sớm giành vé vào vòng tứ kết.

Ở trận Guadeloupe - Jamaica, Guadeloupe bất ngờ có bàn mở tỉ số ngay phút thứ 4 trong một pha phản công. Tuy nhiên, cũng chỉ cần 10 phút, Jamaica đã nhanh chóng có được bàn gỡ do công của Cory Burke. Đến phút 87, Junior Flemmings ấn định chiến thắng 2-1 cho Jamaica.

Video Costa Rica thắng chóng vánh Suriname

Trong khi đó, Costa Rica cũng bị Suriname chọc thủng lưới trước ở phút 52. Tuy nhiên, đội bóng Trung Mỹ chỉ cần 7 phút để đảo chiều thế trận. Cựu sao Arsenal Joel Campbell góp một bàn ở phút 58, và chỉ 1 phút sau đến lượt đưa Celso Borges đưa Costa Rica vượt lên. 2-1 cũng là tỉ số cuối cùng của trận này.

Ở lượt cuối, Costa Rica và Jamaica sẽ quyết đấu để phân chia ngôi nhất nhì. Đối thủ của họ ở tứ kết sẽ là Mỹ và Canada ở bảng B, hai đội đã toàn thắng ở 2 lượt đầu và cũng sẽ gặp nhau ở lượt cuối để phân định ngôi nhất nhì.