McGregor gãy chân, bị xử thua ở đại chiến với Dustin Poirier:

"Cười trên nỗi đau của kẻ khác" là một hành động đáng bị lên án, dù vậy có rất nhiều võ sĩ có vẻ hả hê sau khi "Gã điên" Conor McGregor thua trận và còn bị gãy chân.

Jake tặng Poirier chiếc dây chuyền có hình McGregor thảm bại

Các đối thủ đã đấu hay tiềm năng đều thông cảm với chấn thương nặng của McGregor, họ chỉ muốn nói về trận đấu này. "Đại bàng" Khabib cho rằng "cái thiện (Poirier) luôn chiến thắng cái ác (McGregor), Mayweather thì thắng cược đậm đà khi đặt cửa McGregor bại trận, mới đây Jake Paul dốc "hầu bao" thưởng "nóng" võ sĩ Mỹ.

Theo Talksport, Youtuber nổi tiếng và hiện đang là võ sĩ nghiệp dư Jake Paul đã tặng Poirier một chiếc dây chuyền có hình ảnh McGregor đang ngồi trên sàn sau khi gãy chân. Chiếc dây chuyền này trị giá tới 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng). Dĩ nhiên trước món quà hậu hĩnh của cậu em nhà Paul, võ sĩ Poirier đã không chối từ.

McGregor cần 6 tuần để có thể tự bước đi

Nên nhớ sau trận thắng McGregor, Poirier chỉ nhận được 1 triệu USD, thấp hơn so với kẻ thua cuộc "Gã điên" UFC đúng 2 triệu USD. Món quà của Paul đã bằng 1/10 giá trị màn so tài mà Poirier nhận được sau trận thắng đối thủ người Ireland.

Poirier sẽ thách đấu Charles Oliviera cho danh hiệu hạng nhẹ tiếp theo. Trước "trận chiến" này, chủ tịch UFC Dana White tỏ vẻ hào hứng hơn với trận tái đấu lần 4 giữa McGregor và Poirier.

McGregor hiện đã phẫu thuật thành công phần xương chày bị gãy và anh cho biết mình sẽ phải chống nạng khoảng 6 tuần, sau đó sẽ trở lại tập luyện.