Video võ sĩ xinh đẹp bị đấm biến dạng mặt

Sự kiện UFC 264 vào cuối tuần qua tại Mỹ không chỉ có trận đấu giữa McGregor - Poirier, mà ở đó các fan võ thuật còn dõi theo màn thượng đài giữa nữ võ sĩ xinh đẹp Yana Kunitskaya (Nga) đấu Irene Aldana (Mexico).

Nữ võ sĩ người Nga nhận trận thua thứ 3 ở UFC

Sau 2 trận toàn thắng, Yana được đánh giá cao hơn hẳn so với đối thủ Irene (vừa thua trận trước), tuy nhiên mọi thứ diễn ra không hề dễ dàng. Cuối hiệp 1, nữ tay đấm Mexico có biệt danh "Robles" đã tung ra seri đấm nhanh, mạnh và chính xác vào mặt và thân người Yana.

Trước sức tấn công vũ bão đó, nữ võ sĩ 31 tuổi người Nga đã bị knock-out. Ngay sau trận, nữ võ sĩ Nga được đưa thẳng vào bệnh viện chăm sóc. Tại đây cô chia sẻ bức ảnh bị đa chấn thương và chú thích: "Xin lỗi, nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn".

Những người thân, đặc biệt là chồng Thiago Santos, nói lời cảm động cho vợ: "Dù có ra sao, anh sẽ ở bên em mãi mãi. Đêm nay không phải đêm của chúng ta. Thắng thua là một phần của thể thao".

Kunitskaya đến với UFC từ năm 2018. Cô gái 31 tuổi đã trải qua 7 trận, trong đó thua 3 và thắng 4. Mặc dù bị đánh gần như biến dạng mặt nhưng Yana không hề nao núng, cô quyết tâm hướng tới trận thi đấu tiếp theo và cũng không ngại tranh đai với nhà vô địch.