Bàn thắng của Di Maria ở chung kết Copa America 2021:

Trận chung kết Copa America 2021 giữa Brazil và Argentina diễn ra căng thẳng, kịch tính và hấp dẫn. Brazil có lợi thế sân nhà lại sở hữu dàn đội hình được đánh giá là đồng đều và có chiều sâu tốt hơn đối thủ. Tuy nhiên, sau cùng Argentina mới là đội bóng vô địch với bàn thắng duy nhất của Angel di Maria ở phút 22.

Trận chung kết Copa America 2021 diễn ra hấp dẫn

Chiến tích của ĐT Argentina nói chung và cá nhân Messi nói riêng nhận được lời ngợi khen từ báo chí thế giới. Ngay cả Lance - tờ báo thể thao hàng đầu Brazil cũng thừa nhận đại kình địch xứng đáng thắng ở trận này. Nhóm tác giả của tờ Lance - những người trực tiếp tác nghiệp trên sân vận động Maracana huyền thoại khẳng định, Brazil không tạo ra được sự đột biến trong lối chơi và phải chuốc lấy thất bại.

Tờ Lance của Brazil thất vọng với màn trình diễn của đội nhà

Thảm họa Maracana một lần nữa ập xuống đầu Brazil tại một giải đấu mà họ là chủ nhà và đá chung kết trên sân vận động huyền thoại này. Tờ Ole của Argentina được dịp hả hê khi khẳng định: "Messi, Di Maria và đồng đội đã thống trị trận chung kết và kéo sập Maracana trước sự bất lực của Brazil. Sau 16 năm, Argentina lại giành một danh hiệu lớn và chúng ta phải dành những lời ca ngợi cho đội bóng xuất sắc của HLV Scaloni".

Tờ Ole của Argentina cảm ơn Messi và đồng đội

Tờ The Sun của Anh cũng như Marca của Tây Ban Nha nhanh chóng đưa tin về sự kiện lớn này. Trong đó, tờ Marca được dịp hả hê khi nhiều ngôi sao lớn của giải La Liga chơi tốt ở Copa America 2021, duy trì tầm ảnh hưởng của giải đấu xứ sở đấu bò.

Trong khi đó, tờ The Sun tập trung vào Messi và khẳng định, danh hiệu này giúp siêu sao này đi vào lịch sử với tư cách siêu sao vĩ đại bậc nhất. Tờ báo Anh dự đoán, Argentina ở World Cup 2022 chắc chắn sẽ mạnh mẽ và khó lường gấp bội những năm đã qua.

Tờ Marca tự hào với nhiều ngôi sao của La Liga chơi tốt ở Copa America 2021

Tờ báo Anh The Sun nhấn vào màn so kè Messi - Neymar