Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 7/7

Italia đã giành quyền vào trận chung kết EURO 2020 sau chiến thắng nghẹt thở trước Tây Ban Nha. Đi tiếp nhờ loạt sút luân lưu may rủi, đoàn quân của HLV Roberto Mancini cuối cùng đã vượt qua được nhánh đấu cực khó và chỉ còn cách chức vô địch đúng 1 trận đấu. Việc đánh bại lần lượt những cái tên hàng đầu như Bỉ, hay Tây Ban Nha thực sự đã giúp Italia trở thành cái tên xứng đáng cho cuộc tranh chấp ngôi vương.

Italia có chiến thắng nghẹt thở sau loạt sút luân lưu

Trong khi đó, Tây Ban Nha lại rời EURO năm nay trong tư thế ngẩng cao đầu. Nỗ lực của đại diện xứ đấu bò là rất đáng khen ngợi, đặc biệt là ở trận bán kết vừa qua với bàn gỡ hòa ở những phút cuối của tiền đạo Alvaro Morata. Chân sút của Juventus là điểm sáng gây tranh cãi khi anh từ người hùng trở thành "tội đồ" sau loạt sút luân lưu. 

Chi tiết những thông tin trên sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 7/7/2021. Đặc biệt, bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H lần này có sự đồng hành của Castrol POWER1 với sản phẩm Castrol POWER1 ULTIMATE, thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng toàn cầu với hơn 100 năm kinh nghiệm, đã đồng hành cùng rất nhiều sự kiện thể thao trong nhiều năm qua.

Sự đồng hành của Castrol POWER1 mùa giải EURO 2020 sẽ cùng chúng tôi mang tới cho độc giả những thông tin bóng đá nóng hổi, cập nhật mỗi ngày trong mùa hè rực lửa trên các sân bóng châu Âu.