21h, 2/7 | Leo Stadium

Pathum United
Pathum United
2 - 0
Viettel
Viettel
(H1: 1-0)
Diễn biến Đội hình Thông tin trước trận
Thitiphan 13'
Veerachart 84'

1’

HIỆP 1 BẮT ĐẦU

Pathum United giao bóng bắt đầu hiệp 1.

6’

CƠ HỘI CỦA YODRAK!!

Pathum United tổ chức ném biên và họ đã vượt qua tuyến giữa của Viettel trước khi Sumanya chuyền vào góc trái vòng cấm cho Yodrak. Không bị bắt việt vị và có khoảng trống rộng nhưng Yodrak lại đỡ bước một không tốt, tự dồn mình vào góc sút khó trước khi dứt điểm ra ngoài.

8’

JAJA SÚT XA

Jaja cướp được bóng từ chân một cầu thủ áo xanh ngay bên phần sân đội bạn, anh tìm người để phối hợp nhưng sau đó quyết định sút xa, bóng đi không chính xác.

10’

CƠ HỘI CỦA TRỌNG ĐẠI!!

Một pha phất bóng từ cánh trái của Duy Thường đưa bóng sang cánh đối diện cho Trọng Hoàng băng xuống. Quả tạt vào của Hoàng đi quá tầm của Caique nhưng bóng bị phá ra tuyến hai đúng vị trí của Trọng Đại, người có cú đỡ ngực và bắt vô-lê đi ra ngoài!

13’

VÀO!!! PATHUM UNITED 1-0 VIETTEL!!!

SAI LẦM CỦA DUY THƯỜNG!!! Pathum United đánh vào góc trái vòng cấm Viettel và dù Trọng Hoàng đã che người một cầu thủ Pathum, Duy Thường lại phá bóng đập trúng cầu thủ đó và bóng bật về phía cột bên kia cầu môn Viettel. Góc đá không rộng nhưng Thitiphan sút vào góc cao khiến Nguyên Mạnh không cản được!!!

18’

THẺ VÀNG

Viettel phản công và Trọng Hoàng chạy xuống cánh phải đón đường chuyền của đồng đội. Anh có bước 1 rất hay vượt qua Tunez khiến hậu vệ này kéo ngã anh từ phía sau.

23’

CƠ HỘI CỦA CAIQUE!

Viettel đưa bóng vào từ cánh trái và Hoàng Đức có đường chuyền cho Caique. Tiền đạo người Brazil xoay người sút ngay bằng chân phải ở khu chữ D nhưng bóng đi không đủ hiểm với thủ môn Chatchai.

25’

THITIPHAN SÚT VỌT XÀ!!!

Pathum United đánh vào cánh trái và Yodrak đã lọt vào góc phải vòng cấm Viettel trước khi căng ngang. Diogo nhận bóng trong thế quay lưng về phía cầu môn nên nhả ra tuyến hai, nhưng Thitiphan sút vọt xà ngang!!

31’

PIYACHANOK BỎ LỠ CẬN THÀNH!!

Pathum United hưởng quả phạt góc bên cánh phải và dù bóng được hàng thủ Viettel phá ra, đội bóng áo xanh đưa Sumanya tách khỏi 2 cầu thủ Viettel để thoát xuống căng vào. Cú vô-lê của Pathompon đi không tốt và sau đó Piyachanok ở sát cột xa cầu môn lại đệm ra ngoài!!

32’

DIOGO BỎ LỠ ĐỐI MẶT!!!

Diogo phá bẫy việt vị thoát xuống đối mặt với Nguyên Mạnh, nhưng cú sút đập trúng thủ môn của Viettel, dội ngược lại Diogo trước khi Trọng Đại phá bóng ra!!!

39’

THẺ VÀNG

Quế Ngọc Hải va vào Sumanya khá mạnh và bị trọng tài rút thẻ.

41’

HOÀNG ĐỨC SÚT XA!

Viettel phản công và bóng được đưa sang cánh phải trước khi Hoàng Đức di chuyển vào trong. Anh sút xa chân trái nhưng bóng đi quá cao.

45+2’

VIETTEL ĐÁ PHẠT

Viettel hưởng quả đá phạt bên cánh trái. Trọng Đại treo bóng vào nhưng đi quá sâu và bị thủ môn Chatchai bắt gọn.

HIỆP 1 KẾT THÚC

Kết thúc hiệp 1, Pathum United tạm dẫn Viettel 1-0.

46’

HIỆP 2 BẮT ĐẦU

Viettel giao bóng bắt đầu hiệp 2.

Viettel thay người. Tiến Anh & Vũ Minh Tuấn vào thay Trọng Đại & Văn Hào.

49’

THẺ VÀNG

Phía Pathum United thực hiện một pha bóng dài phất thẳng về phía vòng cấm Viettel cho Thitiphan băng xuống. Quế Ngọc Hải che người và Thitiphan đã ngã ra, nhưng trọng tài rút thẻ vàng với Thitiphan cảnh cáo hành vi ăn vạ.

54’

PATHUM UNITED SÚT PHẠT

Quế Ngọc Hải cao chân với một cầu thủ áo xanh và Pathum United hưởng quả đá phạt ở khu chữ D ngay sát vạch 16m50. Diogo sút không qua được hàng rào.

59’

PATHOMPON SÚT HỤT BÓNG!!!

Pathum United đưa Santisharp thoát xuống cánh phải rất trống trải trước khi thực hiện quả tạt vào. Thitiphan đánh đầu hụt và ở phía cột xa Pathompon dù không bị kèm vẫn sút hụt bóng!!!

61’

NGUYÊN MẠNH CẢN PHÁ PATHOMPON!!

Sumanya bên cánh trái chuyền vào giữa cho Pathompon, người có pha xoay sở và sút chân phải bị Nguyên Mạnh đấm bóng ra!!

69’

CƠ HỘI CỦA PEDRO PAULO

Caique rất nỗ lực đỡ ngực một pha bóng bật bên góc trái vòng cấm Pachum trước khi tâng vào. Bóng tới vị trí của Pedro Paulo vừa vào sân nhưng cú ngả bàn đèn đưa bóng bổng lên.

70’

JAJA SÚT XA!!

Jaja có một pha đột phá rất hay từ cánh phải vào gần vòng cấm trước khi sút chệch cột dọc góc xa!

75’

NỖ LỰC CỦA CAIQUE

Venancio Caique chơi rất nỗ lực, nhưng vấp phải các lớp phòng ngự chắc chắn của đối thủ.

80’

KHÔNG CÓ PENALTY CHO PATHUM

Các cầu thủ Pathum đòi penalty, sau khi một cầu thủ chủ nhà va chạm và ngã trong vòng cấm địa Viettel. Tuy nhiên, trọng tài xác định cầu thủ Viettel không có lỗi.

84’

VÀO, VÀO, VÀO!!! PATHUM 2-0 VIETTEL

Cầu thủ vào thay người Veerachart sút xa hiểm hóc, gia tăng cách biệt cho đội chủ nhà Pathum.

89’

VIETTEL TẤN CÔNG BẤT THÀNH

Viettel đang cố gắng tìm kiếm bàn danh dự, nhưng Caique không thể tạo ra sự khác biệt.

90’

Hiệp 2 có 4 phút bù giờ.

90+4’

CƠ HỘI CUỐI TRẬN CÚA VIETTEL

Viettel được hưởng quả đá phạt cuối trận, nhưng Tiến Anh không tận dụng được.

90+5’

TRẬN ĐẤU KẾT THÚC

Viettel thua đội bóng Thái Lan Pathum 0-2.

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

Chatchai, Victor Cardozo, Tunez, Piyachanok, Santipharp, Yodrak, Thitipan, Sarach, Pathompon, Sumanya, Diogo
Nguyên Mạnh, Thanh Bình, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Thường, Trọng Hoàng, Jaha, Trọng Đại, Văn Hào, Hoàng Đức, Caique

Hai nhà vô địch của Việt Nam và Thái Lan là Viettel, Pathum United sẽ đụng độ nhau trong trận cầu để hướng tới ngôi nhì bảng F của vòng bảng AFC Champions League năm nay.

Đây được xem là trận đấu ngang tài ngang sức bởi cả 2 CLB đều có lực lượng và sức mạnh tương đồng. Pathum United đang sở hữu không ít những tuyển thủ quốc gia bao gồm: Sarach Yooyen, Thitipan Puangchan, Chenrop Samphaodi, Siroch Chatthong,… Ngoài ra họ cũng có dàn ngoại binh khá chất lượng và giàu kinh nghiệm chinh chiến như Diogo (ngoại binh Brazil), Irfan Fandi (tuyển thủ Indonesia), Kevin Ingreso (tuyển thủ Philippines).

Trong khi đó Viettel cũng đang có trong tay lực lượng mạnh nhất để sẵn sàng giành chiến thắng.