Xem video màn tập Yoga đặc biệt của người đẹp trên đường phố:

Cô gái đẹp tập Yoga trên đường phố, điều này cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên, dù vậy tất cả gần như ngã ngửa khi biết rằng VĐV kia không hề mặc gì trên người.

Cô gái không mặc gì tập Yoga giữa đường phố

Video về hành động kỳ quặc này được khán giả chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu trước hành động không giống ai của nàng, nhưng theo tìm hiểu thì đây là một hành động mang hơi hướng nghệ thuật mới lạ.

Nữ họa sĩ Jen Seidel không còn quá xa lạ trong giới vẽ trang phục trên cơ thể từ màu nước, đặc biệt là ở Mỹ. Cô từng có nhiều tác phẩm để đời khác nhau nhờ biệt tài vẽ trang phục bằng màu nước.

Cũng chính Seidel đã gây sốt mạng xã hội khi giúp nữ VĐV Yoga không mặc gì vẫn chẳng ai hay biết. Theo đó, Jen Seidel và con gái là Kennedy cùng thực hiện tác phẩm trên người cô gái mang tên Ali.

Nữ người mẫu đã được che đi một số bộ phận nhạy cảm, phần còn lại trên cơ thể hoàn toàn bằng màu nước do mẹ con nghệ sĩ Seidel thực hiện.

Bộ trang phục đặc biệt của cô gái mang tên Ali

Xuống hộ với bộ đồ mỏng tang, cô nàng Ali thực hiện những động tác Yoga cực khó, dù vậy không ai hay biết là cô không mặc đồ. Chỉ tới khi ekip quay phim tiết lộ thì khán giả mới xúm đông lại để xem bộ trang phục đánh lừa thị giác kia.

"Không mặc quần áo ra đường đúng là hành vi phản cảm nhưng cô gái này cùng bộ áo của cô thì không", một khán giả bình luận. "Phải nhìn thật kĩ, thậm chí là phải chạm vào bạn mới biết cô ấy không mặc gì trên người cả", khán giả khác bày tỏ sự ngạc nhiên.