Video những phút "mặt đối mặt" nhàm chán giữa Fury - Wilder

Đã lên lịch thi đấu trận "sinh tử" với Anthony Joshua nhưng bởi còn kèo tái đấu đã ký trước đó với võ sĩ Mỹ Deontay Wilder nên Tyson Fury buộc phải huỷ trận đấu với "Quyền vương" Anh.

"Gã hề" Fury (trái) không sao khiêu khích được Wilder, bởi đối thủ đeo tai nghe

Gần như buộc phải tái đấu với "Người đồng" Wilder, trong buổi họp báo mới đây với đối thủ, "Gã hề" nước Anh làm nhiều trò để khiêu khích nhưng tay đấm người Mỹ thì đeo tai nghe coi như không có chuyện gì.

Fury và Wilder gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2018, trận đấu đã kết thúc bất phân thắng bại. Màn tái đấu diễn ra vào tháng 2 năm 2020, "Vua giang hồ" Fury đả bại đối thủ bằng pha knock-out ở hiệp 7, qua đó giành lấy 2 đai hạng nặng WBC và The Ring. 

"Người đồng" Wilder rất bức xúc về trận đấu này, bởi anh tự tin có thể thi đấu tiếp, tuy nhiên ban huấn luyện đã ra tín hiệu dừng trận khiến anh bị thua oan. Trong lần tái đấu thứ ba diễn ra vào 24 tháng 7 tới đây tại Las Vegas, Wilder đang rất tập trung. 

Tránh sa đà vào cuộc chiến tâm lý, võ sĩ Mỹ đã đeo tai nghe trong buổi họp báo diễn ra vào hôm 15/6. Mặc đối thủ có những hành động và lời nói đầy khiêu khích, Wilder vẫn giữ nét mặt không cảm xúc như một người "vô hồn". 

“Tôi không tin rằng anh ấy có vấn đề về tinh thần, thể chất hay cảm xúc trước cuộc đấu này. Tôi nghĩ anh ấy xử sự như vậy vì những sai lầm trong quá khứ. Khi họ có những hành động sai trái, họ sẽ bị tổn thương tinh thần", Fury nói trong buổi họp báo.

Fury tỏ ra tiếc nuối khi trận đấu với Anthony Joshua đổ bể: "Đó là một sự thất vọng lớn, nhưng chúng tôi đang ở trận đấu này và sẽ thi đấu hết mình. Tôi rất may mắn và hạnh phúc khi còn sống. Tôi đã được đưa tới trận đấu này vì thế tôi sẽ tận hưởng nó".