Video con trai Cung Lê tung cú đấm như "máy"

Cung Lê, huyền thoại MMA người Mỹ gốc Việt Nam, là một cái tên được nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới biết tới. Cựu tay đấm 49 tuổi từng là nhà vô địch thế giới Kickboxing và từng khiến nhiều ngôi sao tại đấu trường UFC nể sợ. 

Cung Lê và con trai tài năng Anthony Lê

Chia tay MMA, lùi về hậu trường làm công tác huấn luyện, Cung Lê muốn con trai Anthony Lê nối tiếp sự nghiệp vang bóng của mình. "Hổ phụ sinh hổ tử", con trai của Cung Lê, Anthony được bố rèn luyện thể chất và kỹ năng từ nhỏ nên sở hữu cơ thể và trình độ kỹ thuật không phải hạng xoàng. 

Bước sang tuổi 15, tay đấm tài năng tương lai Anthony dù chưa sở hữu thể hình ấn tượng như bố nhưng khả năng thực chiến của võ sĩ trẻ rất đáng nể. Trên trang Facebook có hơn 1,2 triệu người theo dõi, Cung Lê đã chia sẻ nhiều clip về con trai Anthony và khán giả phần nào thấy được bóng dáng nhà vô địch võ thuật tương lai. 

Cung Lê từng học võ tại Việt Nam, rồi thành danh ở đấu trường Kickboxing khi trở thành một người có quốc tịch Mỹ và giờ đây anh muốn điều ngược lại, khi để con trai thi đấu cho MMA Việt Nam. 

Vào năm 2020 MMA chính thức được công nhận là một môn thể thao tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho nhiều tay đấm ấp ủ giấc mơ được thi đấu MMA ngay tại quê hương và có thể đi tới nhiều sự kiện khác tranh tài. 

Khi Cung Lê nổi danh, MMA chưa được công nhận tại Việt Nam nên cựu võ sĩ 49 tuổi chưa có nhiều cơ hội thi đấu, và giờ anh dành trọn cơ hội toả sáng cho cậu con trai 15 tuổi. 

Vào tháng 6/2020, Cung Lê và con trai của anh ký hợp đồng với một đơn vị tham gia công tác quản lý, quảng bá vận động viên ở nhiều bộ môn, đặc biệt là mảng võ thuật đối kháng. Theo đó Anthony Lê ký hợp đồng với tư cách tài năng trẻ, Cung Lê cho biết anh sẽ cho con trai luyện tập và sau đó thi đấu MMA dưới màu cờ Việt Nam.