Video màn nhảy cầu rất tệ của người đẹp Canada:

Nhảy cầu là môn chơi đòi hỏi các VĐV phải thực hiện chính xác từng động tác kỹ thuật. Chỉ cần sớm hoặc muộn hơn 1 nhịp, VĐV có thể tiếp nước sai cách và lập tức tạo ra "trò hề". 

Người đẹp Canada thực hiện những pha nhảy cầu gây hoang mang

Tại SEA Games 2015 diễn ra ở Singapore, hai VĐV nhảy cầu của Philippines đã tạo ra hai cú nhảy "hài hước" nhất nhì lịch sử nhảy cầu thế giới. John David Pahoyo bước lên rồi thực hiện cú nhảy sai kỹ thuật khiến lưng của anh úp thẳng xuống khiến mặt nước bắt tung tóe. Cú nhảy "thảm họa" này khiến ngôi sao nhảy cầu của Philippines nhận những số 0 tròn trĩnh từ phía ban giám khảo.

Không chỉ biểu diễn đôi, tại cuộc thi nhảy cầu Texas Invitational 2018, nữ VĐV người Canada, Monica Gavaris đã khiến khán giả "hết hồn" với những pha thực hiện khiến nước bắn lên tung tóe. 

Người đẹp khi đó còn là sinh viên Trường Cao đẳng Regina Assumpta (Mỹ) thực hiện pha nhảy cầu, lưng của cô đập hẳn xuống khiến nước bắt lên cao, sau đó tạo ra một vùng nước như "sóng thần" xuất hiện. 

Cũng giống như màn trình diễn của 2 VĐV SEA Games trước đó, Monica Gavaris bị khán giả trêu đùa rằng nhảy cầu còn "thua" trẻ em tắm sông".