ĐT Việt Nam có mặt tại UAE

Ngay sau khi có mặt ở sân bay quốc tế Dubai, các tuyển thủ Việt Nam được hướng dẫn đi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Được biết, các học trò của HLV Park Hang Seo được khuyến cáo ở trong khách sạn, không được di chuyển ra ngoài trong lúc chờ kết quả xét nghiệm Covid-19.

Một số tuyển thủ Việt Nam tỏ ra khá mệt mỏi sau hành trình dài hơn 6,5 tiếng từ Hà Nội đi Dubai.

Sau khoảng hơn 30 phút làm các thủ tục lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý, ĐT Việt Nam mới có thể di chuyển ra xe về khách sạn.

Khi bước ra cửa ra sân bay quốc tế Dubai, thầy trò HLV Park Hang Seo phần nào bất ngờ khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các cổ động viên Việt Nam tại UAE.

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại UAE có mặt ở sân bay Dubai để chào đón ĐT Việt Nam.

Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn tặng hoa và chúc thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu thành công ở 3 trận đấu còn lại thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo, trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển chụp ảnh lưu niệm cùng đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn tại sân bay Dubai.

Để phòng dịch Covid-19, người hâm mộ bóng đá Việt Nam tại UAE giữ khoảng cách với các học trò của HLV Park Hang Seo. 

Các tuyển thủ Việt Nam mặc đồ bảo hộ để phòng, chống dịch Covid-19 từ lúc máy bay hạ cánh cho đến khi về đến khách sạn.

Khoảng 21h30 tối 26/5, thầy trò HLV Park Hang Seo về nhận phòng ở một khách sạn hạng sang ở Dubai và nhanh chóng lên phòng nghỉ ngơi.