5 bàn thắng đẹp nhất của Mbappe tại Ligue I 2020-2021:

Cuối tuần qua Ligue I đã diễn ra vòng đấu cuối cùng với chức vô địch thuộc về Lille. Mbappe lên ngôi vua phá lưới giải Pháp với 27 bàn. Đáng tiếc, 27 bàn của Mbappe không thể giúp PSG vô địch, khi họ kém Lille đúng 1 điểm.

Vua phá lưới 5 giải đấu hàng đầu Châu Âu

Thống kê từ tờ AS cho thấy, Mbappe đạt tỷ lệ chuyển hóa cơ hội thành bàn lên tới 60,53%, đồng thời có tới 55 cú sút trúng đích xuyên suốt mùa giải năm nay. Đây là thành tích cao nhất tại giải đấu hàng đầu nước Pháp.

Mbappe đã ghi được 42 bàn thắng sau 47 lần ra sân cho PSG mùa này. Tổng cộng, tiền đạo người Pháp đã ghi được 131 bàn thắng trong 170 trận kể từ khi gia nhập đội bóng chủ sân Công viên các Hoàng tử vào năm 2017. 

Tuy nhiên tương lai của Kylian Mbappe với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử hiện vẫn là “dấu hỏi lớn”. Thậm chí, mới đây, Bruno Santin, một người đại diện cầu thủ tại Pháp khẳng định trên kênh truyền hình Canal + rằng tiền đạo có biệt danh “Ninja Rùa” và gia đình anh đã đạt thỏa thuận với Real Madrid:

“Tôi tin rằng cậu ấy đã sẵn sàng tìm kiếm thử thách mới. Tôi cũng có một số thông tin, theo đó Kylian Mbappe và gia đình của cậu ấy đã đạt thỏa thuận với Real Madrid. Về nguyên tắc sẽ có một thỏa thuận từ phía cầu thủ, nhưng họ sẽ phải chờ sự đồng ý của PSG”.

Theo Le Parisien, PSG đã đề nghị Mbappe ký vào một bản hợp đồng đến năm 2025, trong đó tiền đạo người Pháp có thể ra đi vào năm 2024 nếu muốn. Tuy nhiên, Mbappe chỉ muốn gia hạn hợp đồng đến năm 2023 với tùy chọn được phép ra đi vào năm 2022 hoặc nói cách khác là vào cuối mùa giải tới.