Video tình huống bắn người gây xôn xao mạng xã hội:

Theo RT (Nga), một đoạn clip kỳ lạ về một phụ nữ bị một người đàn ông cầm súng bắn vào mặt đã xuất hiện trên mạng xã hội, một nạn nhân bị thương nặng và tay HLV đã bị cảnh sát triệu tập.

Hành vi không có mục đích rõ ràng gây hoang mang mạng xã hội

Người đàn ông này 42 tuổi bắn phụ nữ, hiện đang là huấn luyện viên và cựu vận động viên trượt băng nghệ thuật người Nga  mang tên Denis Egorov.

Đoạn video dài 21 giây cho thấy một nhân vật quay lưng về phía máy ảnh đang chĩa thứ trông giống như súng vào một người phụ nữ ở bên phải anh ta trước khi quay sang trái, bắn vào trán một người khác. Một làn khói đen bốc lên, người phụ nữ hốt hoảng sờ tay lên trán, tất cả sau đó đều tỏ ra vô cùng hoảng sợ.

Một nhân chứng kể lại: "Anh ta đặt nòng súng vào trán họ và sau đó bóp cò. Viên đạn không găm thấu xương nhưng tạo ra chấn thương rất nặng. Hiện Egorov đang giải thích về động cơ của hành vi khó hiểu với cảnh sát. Theo các bác sĩ, tính mạng của cô gái bị thương không gặp nguy hiểm".

Giới cảnh sát chưa tiết lộ mục đích sau hành vi khó hiểu của HLV trượt băng. Dù có giải thích thế nào, hành động đó là vô cùng nguy hiểm khiến nhiều người đòi điều tra HLV này liệu có phải chịu trách nhiệm hình sự.