Víeo cõ sư kungfu đấu karate mãn nhãn người xem

Võ cổ truyền có thể không có tính thực chiến cao như võ hiện đại, tuy nhiên đây là "nền móng" để phát triển nên những môn võ mới. Trong vài năm gần đây với sự xuất hiện của quá nhiều võ sư, cao thủ "dởm", người ta đã có cái nhìn thiếu thiện cảm về những người tập võ truyền thống. 

Cao thủ võ cổ truyền luôn có những pha ra đòn mà đối thủ khó lường trước

Nếu tập luyện theo giáo án cơ bản của từng môn phái cổ truyền đưa ra, người chơi sẽ sở hữu những kỹ năng đặc biệt. Dĩ nhiên các ngón đòn của người tập hay các võ sư không thể vi diệu như người ta chứng kiến trong các bộ phim võ thuật, nhưng các pha ra đón cũng rất lợi hại và đẹp mắt. 

Có thể nhận thấy tín hiệu tích cực từ võ truyền thống thông qua clip được đăng tải trên kênh Youtube BRUTAL TV. Video với tựa đề: "Võ sư Kungfu đấu Karate: Đừng đùa với các cao thủ Kungfu".

Khác với những clip biểu diễn "võ điện giật" bị chỉ trích của nhiều võ sư trước đó, lần này clip được trang BRUTAL TV bảo chứng về sự trung thực (không cắt ghép, kỹ xảo) đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Có thể nhận thấy sự ủng hộ của khán giả thông qua hơn 14 triệu lượt xem, cùng với đó là hơn 3.000 lượt bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ. 

"Võ cổ truyền không xấu như người ta nghĩ, chỉ có những người làm "méo mõ" võ thuật mà thôi", một khán giả viết bình luận sau khi xem.

"Võ thuật truyền thống cần nhiều hơn những clip thực sự như vậy. Không cần dàn dựng cầu kỳ, video chân chất này mới lột tả được vẻ đẹp của thứ mà người ta vẫn gọi là kung-fu.