Đùa với lửa, đô vật gặp tai nạn kinh hoàng 

Một sự vụ không may đã xảy ra với một đô vật tại giải Trainwreck, tổ chức tại Mỹ mới đây. Theo đó, đến giữa chương trình, một đô vật đã đổ chất gây cháy vào "chỗ hiểm" của đối thủ. Sau đó, anh này bất thình lình ném mồi lửa khiến đám cháy bùng lên.

Nhưng điều không ai ngờ tới là đám cháy quá lớn so với dự kiến. Nhận thấy sức nóng, đô vật kêu gào trong đau đớn và cố gắng cởi chiếc quần bên ngoài nhưng bất thành. Phía ngoài, các khán giả đã cố gắng dập lửa cho anh chàng không may mắn.

Võ sĩ Brazil tung chiêu “điện giật” khiến đối thủ bất tỉnh

Ở sự kiện UFC 262 mới đây, võ sĩ người Brazil Edson Barboza đã khiến khán giả sửng sốt với một cú đánh “điện giật”, khiến đối thủ người Mỹ Shane Burgos phải mất vài giây sau khi hứng đòn mới lăn ra ngã. Trước khi tung ra cú đánh này, Barboza cũng đã bị Burgos đánh ngã nhưng không hề hấn gì.

Pha quay chậm cho thấy cú đánh dường như mới chỉ sượt qua mặt Burgos nhưng có vẻ như đã tạo ra tác động rất lớn khiến võ sĩ người Mỹ hoa mày chóng mặt. Sau khi Burgos ngã, Barboza lao vào kết thúc trận đấu.

Youtuber và Tiktoker choảng nhau trong buổi họp báo

Cuộc họp báo cho sự kiện “Youtubers vs. Tiktokers: Battle of the Platforms” mới đây đã diễn ra ở Miami (Mỹ). Đây là sự kiện quyền Anh được tổ chức vào ngày 12/6 dành cho những người làm nội dung trên các nền tảng mạng xã hội (như Youtube, Tiktok..), 12 đại diện đến từ các nền tảng khác nhau sẽ tranh tài trong những trận đánh một đấu một.

Buổi họp báo trên có sự góp mặt của Youtuber (người làm Youtube) Austin McBroom và Tiktoker (người làm Tiktok) Bryce Hall. Tuy nhiên sau khi trả lời được một vài câu hỏi từ truyền thông, cả hai đã lao vào “choảng” nhau, bắt đầu từ cú đẩy người của Hall dành cho McBroom. Cuối cùng, cả khán phòng trở thành một võ đài khi ai cũng muốn xông vào can ngăn.

Wilder đòi Fury chi 20 triệu USD “phí lùi bước”

Trận đấu thống nhất 4 danh hiệu lớn của hạng nặng vào ngày 14/8/2021 tại Saudi Arabia giữa Fury và Joshua nhiều khả năng sẽ bị hoãn lại, khi một lần nữa Wilder xen vào. Trong tuần này, hội đồng phân xử đã yêu cầu “Vua Gypsy” tái đấu với đối thủ người Mỹ theo như thỏa thuận trước đó.

Hiện tại, khi Wilder đang “thắng thế”, nhiều thông tin cho rằng võ sĩ 35 tuổi đã được đề nghị một số tiền lớn nhằm “nhường đường” cho Fury tranh tài cùng Joshua. Trên mạng xã hội, tay đấm thành Manchester khẳng định đội của Wilder đã đòi con số lên đến 20 triệu USD.