Video Thảo Uyên thể hiện kỹ năng bóng đá và võ thuật đẹp mắt (Nguồn: NVCC)

Chưa đầy một tháng nữa, trái bóng EURO 2021 sẽ chính thức lăn. Ngay từ lúc này, sức nóng của ngày hội bóng đá lớn của thế giới đã lan tỏa mạnh mẽ khi hàng loạt cô gái xinh đẹp, đam mê thể thao đang đăng tải những video ứng tuyển đăng ký tham dự chương trình Nóng cùng EURO 2021. Trong số này, có một cái tên khá thú vị, đó là hot girl võ thuật Nguyễn Thảo Uyên.

Thảo Uyên vận nguyên bộ đồ võ cùng đai đen Taekwondo để ghi hình

Cô gái sinh nắm 1997 quê Lâm Đồng là gương mặt khá nổi tiếng trong cộng đồng võ thuật Việt Nam với hơn 45.000 lượt người theo dõi trên trang cá nhân. Đến với võ thuật từ năm lớp 4, Thảo Uyên hiện sở hữu đai đen Taekwondo. Cô từng vô địch cả 2 nội dung đối kháng và quyền của tỉnh. Song song đó, Uyên còn có kỹ năng Vovinam vô cùng điêu luyện với những màn bay người kẹp cổ đẹp mắt.

Bên cạnh võ thuật, bóng đá cũng là môn thể thao mà cô nàng cực kỳ yêu thích, đặc biệt là bộ môn tâng bóng nghệ thuật (freestyle football). Trên trang cá nhân của mình, Thảo Uyên thường xuyên chia sẻ những clip “làm xiếc” với quả bỏng trên sân hay tại nhà.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn như người mẫu với chiều cao 1m65 rất thu hút, việc Thảo Uyên đăng ký tham dự Nóng cùng EURO 2021 lập tức gây được sự chú ý. Nhất là khi cô nàng khoe ảnh vận nguyên bộ đồ võ với chiếc đai đen Taekwondo đến để ghi hình. Clip giới thiệu của cô nhanh chóng thu hút hơn hàng nghìn lượt xem chỉ sau ít ngày đăng tải.

Hot girl làng võ biểu diễn kỹ năng tâng bóng nghệ thuật

“Kể từ khi đăng ký tham gia chương trình, tôi đã chuẩn bị rất nhiều về kiến thức bóng đá cũng như sức khỏe để có đủ thể lực cháy hết mình suốt kỳ EURO tới. Là một người rất yêu thích thể thao nói chung và bóng đá nói riêng nên ngay khi biết về chương trình này là tôi đã đăng ký ngay. Tôi nghĩ nó rất phù hợp với sở thích cũng như cá tính năng động của mình”.

Đặc biệt, Thảo Uyên gây ra sự tò mò khi cô giữ kín tên đội bóng mà mình muốn cổ vũ ở EURO tới: “Tôi xin được phép giữ bí mật về đội bóng mình sẽ cổ vũ nhưng chắc chắn đó sẽ là một sự lựa chọn thú vị. Hình ảnh mà tôi muốn mang đến trong kỳ EURO tới đây đến với mọi người là cô gái giàu năng lượng, năng động, vui tươi và có sự hiểu biết. Hi vọng Uyên sẽ cùng mọi người trải qua một kỳ EURO giàu cảm xúc”.

Một số hình ảnh nổi bật của Thảo Uyên:

Thảo Uyên yêu thích và thử sức ở nhiều môn thể thao, trong đó nổi bật là võ thuật và bóng đá

Hot girl 24 tuổi sở hữu chiều cao và vóc dáng như người mẫu