Vũ Tuấn Anh – Chàng trai từ bỏ ngành Y để theo đuổi ước mơ

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 17:00 PM (GMT+7)

Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên Vũ Tuấn Anh luôn ôm khao khát cố gắng vươn lên để thay đổi chính cuộc đời mình. Nhờ sự thông minh mà anh chàng đã thành công chinh phục cánh cửa ngành Y – Dược. Tuy nhiên, với sự nhạy bén với xu hướng mà anh chàng nhanh chóng ấp ủ một dự định kinh doanh khác.

Vũ Tuấn Anh – Chàng trai từ bỏ ngành Y để theo đuổi ước mơ - 1

Vũ Tuấn Anh – Chàng trai từ bỏ ngành y để theo đuổi ước mơ công nghệ

Facebook là một trang mạng xã hội được xem là phổ biến nhất nhì hiện tại. Đây không chỉ là trang cập nhật thông tin hàng đầu mà còn là nơi để các cá nhân thể hiện màu sắc cá nhân. Đối với nghệ sĩ mà nói thì Facebook chính là nhãn hiệu riêng, là điều gì đó đặc trưng và là tài sản tuy vô hình nhưng lại cực kỳ có giá trị.

Cũng bởi sự phổ biến mà Facebook thường xuyên xảy ra tình trạng bị kẻ xấu giành quyền kiểm soát. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh cá nhân, thậm chí còn xảy ra tình trạng thiệt hại tài chính. Chính vì thế, phần lớn những người nổi tiếng đều mong muốn sở hữu trang cá nhân có sự công nhận chính chủ từ Facebook (verified blue tick).

Vũ Tuấn Anh – Chàng trai từ bỏ ngành Y để theo đuổi ước mơ - 2

Nhờ sự nhanh nhạy với nhu cầu thị trường mà anh đã chọn lựa được hướng đi phù hợp với bản thân hơn.

Nắm bắt được xu hướng về nhu cầu của đại bộ phận người sử dụng mà Vũ Tuấn Anh đã chủ động tìm hiểu, mày mò, nghiên cứu cách để hỗ trợ các cá nhân, fanpage nhận được tick xanh từ Facebook. Công việc của anh là hỗ trợ khách hàng để thực hiện các thủ tục gửi đến công ty Facebook để chứng minh tầm ảnh hưởng của người đó ở ngoài đời thực. Vì việc chứng thực danh tính Facebook làm rất gắt gao nên Tuấn Anh cũng phải xét duyệt một cách cẩn thận và chính xác nhất.

Vũ Tuấn Anh – Chàng trai từ bỏ ngành Y để theo đuổi ước mơ - 3

Chính sự đầu tư nghiêm túc vào công việc đã giúp Vũ Tuấn Anh nhận về những thành quả xứng đáng

Nhớ lại khoảng thời gian khi mới bắt đầu, Vũ Tuấn Anh cho biết anh đã phải vật lộn với rất nhiều khó khăn. Không nhận được sự đào tạo chuyên môn mà mọi thứ đều một tay anh tìm tòi, học hỏi và tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Có những ngày anhchán nản đến cùng cực khi Facebook mãi không chịu kiểm duyệt, hay có những đêm muộn phải chạy đôn chạy đáo tìm quán net bởi chỉ trên máy tính mới có công cụ để hỗ trợ khách hàng.

Mọi sự kiên trì và cố gắng đều sẽ nhận về những thành quả ngọt ngào. Anh dần chứng minh thực lực của mình trong vai trò của 1 chuyên viên công nghệ. Cái tên Vũ Tuấn Anh trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho hàng loạt các nghệ sĩ Việt.

Vũ Tuấn Anh – Chàng trai từ bỏ ngành Y để theo đuổi ước mơ - 4

Người thực hiện thành công tick xanh cho hàng loạt người nổi tiếng

Giờ đây, tuy đã gặt hái được thành công nhưng mỗi khi nhắc về những ngày tháng khó khăn khi trước, Vũ Tuấn Anh vẫn rất nghẹn ngào: “Nhờ những đắng cay ngày ấy mà tôi mới có được một nguồn động lực lớn lao để dám thử thách chính bản thân mình. Tôi rất biết ơn quá khứ vì nhờ nó mà tôi mới có cơ hội để nhìn ra bản thân mình cần gì, muốn gì và phải làm gì”.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-tuan-anh-chang-trai-tu-bo-nganh-y-de-theo-duoi-uoc-mo-5020212521734608.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung