Trần Vân - nữ lãnh đạo xuất sắc và trẻ tuổi trong lĩnh vực làm đẹp

Trong ngành thẩm mỹ ngày nay, sự sáng tạo và tinh thần lãnh đạo của các nữ CEO đã làm nên sự khác biệt và thành công vô cùng nổi bật. Một trong số những nữ lãnh đạo xuất sắc và trẻ tuổi trong lĩnh vực này chính là Trần Vân, cô chủ của Mây Lisa, một trong những địa chỉ uy tín trong cộng đồng làm đẹp tại miền Tây – Việt Nam.

Với tư duy sáng tạo và tầm nhìn xa, cô chủ Trần Vân đã biến Mây Lisa trở thành một điểm đến lý tưởng cho những người muốn cải thiện nhan sắc và tự tin hơn về bản thân. Bằng cách tập trung vào việc đào tạo bài bản và chuyên sâu về nghiệp vụ cũng như xây dựng đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo đã giúp cho thương hiệu Mây Lisa thu hút được sự quan tâm và tín nhiệm từ phía khách hàng.

Trần Vân - nữ lãnh đạo xuất sắc và trẻ tuổi trong lĩnh vực làm đẹp - 1

Sinh ra và lớn lên tại miền Tây sông nước, tốt nghiệp khoa Y Dược, Trần Vân luôn mong muốn có thể đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam. Nhìn lại quãng thời gian đầu vô cùng áp lực khi một mình xây dựng bộ máy Mây Lisa, phải gánh vác nhiều trọng trách, nữ doanh nhân vẫn luôn cảm thấy may mắn vì nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của những người cộng sự thân tín.

Năm 2020 sau đại dịch Covid, Mây Lisa với phương châm lãnh đạo lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, xây dựng môi trường làm việc văn hóa “Hiểu và Thương”, “Chia sẻ và Cho đi”, cô đã giữ chân được các nhân tài có giá trị đạo đức cao và chuyên nghiệp về nghề về làm việc tại Mây Lisa.

Trần Vân - nữ lãnh đạo xuất sắc và trẻ tuổi trong lĩnh vực làm đẹp - 2

2023 là năm vô cùng đặc biệt đối với cô chủ Trần Vân nói riêng và Mây Lisa nói chung khi đánh dấu cột mốc xây dựng, hình thành và phát triển của nhiều cơ sở thẩm mỹ mang tên Mây Lisa trải dài khắp khu vực miền Tây, miền Nam. Mang đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất và tiên tiến nhất cho hàng triệu vị khách.

Bên cạnh đó, trong sự kiện tại trường Cao Đẳng Bắc Hà vừa qua, cô chủ Trần Vân được phía hiệu trưởng nhà trường cùng Ban lãnh đạo Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp tin tưởng đề cử bổ nhiệm vị trí nòng cốt đó là Phó Trưởng Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp Thường Trực Khu Vực Miền Tây. Với cương vị mới của mình, Trần Vân cùng toàn bộ hệ thống khẳng định sẽ cố gắng không ngừng nâng cao kiến thức cũng như chất lượng, đem lại nhiều giá trị mới cho ngành làm đẹp Việt.

Trần Vân - nữ lãnh đạo xuất sắc và trẻ tuổi trong lĩnh vực làm đẹp - 3

Trần Vân - nữ lãnh đạo xuất sắc và trẻ tuổi trong lĩnh vực làm đẹp - 4

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN