Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Trả ơn đời – tư duy người thành công

Thứ Tư, ngày 20/01/2016 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 11/1 vừa qua tại trung tâm hội nghị Queen Plaza, sự kiện “Trả Ơn Đời” đã thu hút hơn ngàn người đến tham dự, trong đó có nhiều bạn trẻ và các anh chị doanh nhân đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với người khởi xướng chương trình, doanh nhân trẻ Thảo Tây – chủ sở hữu thương hiệu làm đẹp nổi tiếng với hệ thống 7 salon tóc tại Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ.

Chào anh, cám ơn anh đã nhận lời phỏng vấn. Anh có thể chia sẻ về lý do và động lực khiến anh thực hiện dự án “Trả Ơn Đời” không?

Anh Thảo Tây: Con đường lập nghiệp của Thảo Tây trải qua nhiều thách thức thậm chí có cả thất bại. Nhưng rất may mắn gặp được những người Thầy và các anh chị doanh nhân thành đạt đã giúp đỡ Thảo Tây vượt qua những chông gai đó. Vì vậy Thảo Tây mong muốn thay mặt những ân nhân của mình truyền đạt lại cho các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa với nhiều thách thức của cuộc đời những bài học tư duy của người thành công. Giúp các bạn có thêm ý chí và nghị lực vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Anh có thể nói qua thông điệp của dự án “Trả Ơn Đời” và các kế hoạch tiếp theo?

Anh Thảo Tây: Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì năng lượng của mình đã lan tỏa và thu hút hơn ngàn người đến tham gia. Ban đầu tôi chỉ dự định thực hiện sự kiện này vào dịp cuối năm như một món quà dành tặng các bạn nhưng nay tôi mong muốn sẽ đồng hành nuôi dưỡng ươm mầm hạt giống mà tôi đã gieo. Giúp hạt giống đó trở thành cây cổ thụ để rồi những cây cổ thụ đó sẽ trở thành khu rừng đại ngàn. Trong tương lai, tôi sẽ mời các anh chị doanh nhân thành đạt thay tôi chia sẻ bí quyết thành công của họ đến cộng đồng, tạo cơ hội cho các bạn trẻ học hỏi nhiều hơn từ những con người như thế.

Anh có thể chia sẻ những khó khăn khi thực hiện dự án “Trả Ơn Đời”?

Anh Thảo Tây: Thú thực tôi khá lo lắng vì chúng tôi chỉ có 7 ngày để thực hiện cho một dự án hơn ngàn người tham dự. Hơn nữa anh em chúng tôi chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức một sự kiện lớn như thế, riêng cá nhân tôi chưa bao giờ diễn thuyết trong thời gian dài trước nhiều người như vậy. Nhưng Thảo Tây có một niềm tin sắt đá vào bản thân cũng như các cộng sự rằng chương trình sẽ được diễn ra tốt đẹp và kết quả thì bạn cũng đã thấy (cười).

Anh có lời nhắn nhủ gì tới thế hệ trẻ ngày nay không?

Anh Thảo Tây: Thành công không được đo bằng tiền bạc mà được đánh giá bằng việc các bạn vạch ra mục tiêu và hoàn thành được mục tiêu của mình. Vì thế ngay từ bây giờ các bạn hãy tập đặt mục tiêu nhỏ và dồn toàn bộ năng lượng để làm được điều đó. Hãy tham gia dự án “Trả Ơn Đời” để được kết nối với nhiều bạn trẻ giống bạn và có cơ hội học hỏi từ những người thành công.

Cám ơn anh về những chia sẻ vừa rồi.

Trả ơn đời – tư duy người thành công - 1

Đông đảo các bạn trẻ háo hức chờ đợi lắng nghe những lời chia sẻ của anh Thảo Tây

Trả ơn đời – tư duy người thành công - 2

“Trả Ơn Đời” thu hút sự tham gia của hơn ngàn người đến từ nhiều ngành nghề khác nhau

Trả ơn đời – tư duy người thành công - 3

Các anh chị doanh nhân đã tới ủng hộ chương trình “Trả Ơn Đời” của anh Thảo Tây

Trả ơn đời – tư duy người thành công - 4

“Thảo Tây hy vọng chính các bạn sẽ mang hạt giống thành công được gieo hôm nay tới nhiều người hơn nữa và tạo thêm giá trị cho cuộc đời” – Anh Thảo Tây chia sẻ

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang