Tony Trung Eric – Cú bứt phá thành công và câu chuyện truyền cảm hứng

Thứ Tư, ngày 23/09/2020 14:05 PM (GMT+7)

Mỗi người sinh ra trong cuộc đời này đều có hoàn cảnh sống khác nhau. Có người được hưởng cuộc sống giàu sang, hạnh phúc nhưng cũng có người phải sống chật vật, vất vả. Sự khác biệt ấy không nằm ở số phận, sự xuất thân hay may mắn mà đến từ chính nỗ lực của bản thân mỗi người. Chàng trai Tony Trung Eric là một minh chứng như thế.

Anh đã cho thấy sự thành công khi vươn lên từ nghịch cảnh và phá bỏ giới hạn của mình bằng chính sự kiên trì, nỗ lực khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tony Trung Eric – Cú bứt phá thành công và câu chuyện truyền cảm hứng - 1

Vươn lên từ nghịch cảnh gian khó

Tony Trung Eric tên thật là Bùi Tuấn Trung. Anh là con cả trong một gia đình hết sức nghèo khó. Bố mẹ anh luôn phải làm lụng quanh năm suốt tháng để lo cơm gạo cho cả gia đình. Thế nhưng, nguồn thu nhập chính từ bố mẹ cũng chỉ giúp gia đình đủ ăn, đủ sống. Vì thế, khi học xong cấp ba, dù ước mơ bay cao cùng con chữ nhưng Tony Trung Eric đã phải bỏ ngang việc học đại học vì gia đình không đủ điều kiện để cho anh học tiếp.

Sau khi học xong cấp 3, anh đi học nghề cắt tóc để mong có thêm thu nhập phụ giúp gia đình. Vừa chăm chỉ học nghề, vừa kiên trì tích góp, nhiều năm sau anh đã mở được một salon cho riêng mình tọa lạc tại D2 Giảng Võ, Hà Nội. Tâm sự về việc khởi nghiệp của bản thân, Tony Trung Eric cho hay: “Mọi người chắc nghĩ làm chủ là sướng lắm, thu nhập cao lắm nhưng mà trong nghề mới biết nó vất vả thế nào. Ngày nào mình cũng làm từ 9h sáng đến tận 21h tối mới được nghỉ. Thậm chí ngày lễ là làm 24h luôn, có lúc chỉ kịp uống nước rồi làm để khách không phải đợi. Chi phí mình bỏ ra cũng nhiều nên thu nhập cũng chỉ vừa đủ chi tiêu. Mình cố gắng dành một phần thu nhập để hỗ trợ bố mẹ trang trải chi phí vì trong quá trình mình đi học nghề, bố mẹ cũng đã vất vả nuôi mình rồi”.

Tony Trung Eric – Cú bứt phá thành công và câu chuyện truyền cảm hứng - 2

Công việc ở salon bận rộn khiến Tony Trung Eric không có thời gian nghỉ ngơi. Nguồn thu nhập chính cũng chỉ vừa đủ trang trải khiến anh không thỏa mãn. “Mình muốn làm một cái gì đó khác đi, mình muốn nguồn tài chính của mình không chỉ dừng lại ở mức đủ sống, mình muốn bản thân mình và cả gia đình mình sẽ có một cuộc sống an nhàn hơn”. Vì những khát khao và mong muốn ấy, Tony Trung Eric đã quyết định tìm kiếm một con đường khác cho mình.

Phá bỏ giới hạn, bứt phá thành công

Trong hành trình tìm kiếm sự thành công cho bản thân, Tony Trung Eric đã có cơ hội tiếp xúc với công việc đầu tư tài chính. “Thời đại công nghệ lên ngôi, mình cũng bắt đầu mày mò tìm hiểu xem mọi người kinh doanh như thế nào. Khi bắt gặp đầu tư tài chính, mình đã vô cùng hứng thú và quyết định đi theo”.

Tony Trung Eric – Cú bứt phá thành công và câu chuyện truyền cảm hứng - 3

Anh vừa dành thời gian đọc tài liệu trên mạng, vừa tìm hiểu từ những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính để học hỏi thêm kinh nghiệm. Từng ngày, từng ngày, anh bắt đầu góp nhặt cho mình những bài học bổ ích, luôn kiên trì với mục tiêu của bản thân. “Xuất phát điểm của mình là số 0, vì thế mình luôn phải nỗ lực 100% và dành tất cả tâm huyết của bản thân cho những điều mà mình đang theo đuổi”.

Bằng sự cố gắng, tích cực học hỏi, làm việc theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia, anh đã gây dựng và phát triển riêng cho mình một đội nhóm vững mạnh trên toàn quốc, có mức thu nhập ổn định chỉ trong vòng 1 tháng. Tháng 5 năm 2020, Tony Trung Eric đã gặt hái cho mình những thành quả xứng đáng nguồn thu nhập vượt quá sự mong đợi. Anh không chỉ giúp bản thân có được sự tự do về tài chính mà còn phụ giúp được bố mẹ và các em có một cuộc sống sung túc hơn.

Tony Trung Eric – Cú bứt phá thành công và câu chuyện truyền cảm hứng - 4

Lời cảm ơn đến những người “truyền lửa”

Nói về sự thành công rực rỡ của bản thân cũng như có được một đội nhóm vững mạnh như hôm nay, Tony Trung Eric khiêm tốn chia sẻ: “Tôi may mắn vì có những người truyền lửa cho mình. Khi khó khăn tôi có được sự hậu thuẫn của gia đình, đặc biệt là mẹ. Khi tôi dò dẫm bước đi trên con đường đầu tư tài chính đã có được sự giúp đỡ tận tình của các chuyên gia, những người dẫn đường tích cực giúp tôi chạm tay tới thành công. Còn có cả sự động viên, khích lệ từ bạn bè, đồng nghiệp”. Chính những tình cảm trân quý này đã giúp anh có được sự kiên trì, nỗ lực, phá bỏ giới hạn của chính bản thân mình, vượt qua nghịch cảnh khó khăn và thành công trên con đường đầu tư tài chính.

Tony Trung Eric – Cú bứt phá thành công và câu chuyện truyền cảm hứng - 5

Câu chuyện của Tony Trung Eric đã truyền cho các bạn trẻ một nguồn cảm hứng mạnh mẽ: Chỉ cần chúng ta nỗ lực hết mình, nỗ lực đến phút chót và dám phá bỏ giới hạn của chính bản thân thì chắc chắn thành công sẽ nằm trong tầm tay.

Các bạn hãy cùng kết nối với anh chàng Tony Trung Eric tại https://zalo.me/0947686000

Nguồn: http://danviet.vn/tony-trung-eric-cu-but-pha-thanh-cong-va-cau-chuyen-truyen-cam-hung-5020202391...

(Dân Việt).