The GEM of Beautylife 2021 chính thức khởi động

Thứ Bảy, ngày 04/12/2021 15:48 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tiếp nối chuỗi các chương trình truyền lửa cho hoạt động vì cộng đồng, The GEM of Beautylife 2021 chính thức khởi động. The GEM of Beautylife 2021 là cuộc thi văn hóa vui chơi được tổ chức thường niên bởi Công ty cổ phần Truyền thông và giải trí Sao Kình Ngư - Cetus Media and Entertainment JSC. Cuộc thi mang đến sân chơi bổ ích, thiết thực và góp phần lan tỏa những câu chuyện cùng những thông điệp ý nghĩa trong cộng đồng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

The GEM of Beautylife 2021 chính thức khởi động - 1

Nội dung và hình thức cuộc thi 

The GEM of Beautylife 2021 mở ra để lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện về cộng đồng thông qua hình ảnh. Thí sinh tham gia chia sẻ câu chuyện của chính mình về những trải nghiệm đầy thú vị của bản thân. Những góc nhìn chân thực sẽ truyền tải những câu chuyện ý nghĩa. Thông qua đó, mọi người có thể nhìn nhận và sẻ chia một cách tích cực với những điều đặc biệt xung quanh cuộc sống hằng ngày.

Đối tượng tham gia: Là công dân Việt Nam trong và ngoài nước, mong muốn thể hiện bản thân và lan tỏa những giá trị tích cực với cộng đồng. Tại cuộc thi, thí sinh sẽ đăng tải những hình ảnh liên quan tới cộng đồng của mình trên các nền tảng mạng xã hội. Kèm theo đó là những câu chuyện, những chia sẻ của chính bạn hay là câu chuyện của bất kỳ ai mà bạn đã chứng kiến. The GEM of Beautylife 2021, chúng tôi đang chờ đợi để lắng nghe bạn!

Thời gian tham gia:

- Vòng 1: Kể từ ngày công bố đến hết ngày 28/12/2021. Các tác phẩm dự thi được đăng lên Fanpage chính thức của cuộc thi. Thí sinh sẽ kêu gọi ủng hộ từ mọi người khi bài thi được đăng tải.

- Vòng 2: Thí sinh được lựa chọn vào vòng 2 sẽ được công bố vào ngày 30/12/2021. Thí sinh sẽ tiếp tục quay và dựng video tiktok để tiếp tục chinh phục giải thưởng của cuộc thi.

The GEM of Beautylife 2021 chính thức khởi động - 2

The GEM of Beautylife 2021 diễn ra với sứ mệnh cao cả

Lấy cảm hứng từ những viên ngọc quý trong cuộc sống,  The GEM of Beautylife 2021 muốn tôn vinh nét đẹp của từng cá nhân trong xã hội. Bởi nét đẹp luôn tồn tại ở mọi dạng hình thức, nó không chỉ ở vẻ bề ngoài kiêu hãnh mà còn tiềm ẩn sâu bên trong tâm hồn mạnh mẽ của con người. Cuộc thi năm nay với chủ đề Biển và Trời, tượng trưng cho khát khao bay cao, bay xa và nhân quyền bình đẳng tự do rộng lớn. Màu xanh của những ước mơ, những hy vọng vươn ra không gian mênh mông của thế giới. The GEM of Beautylife - nơi bạn tỏa sáng và khẳng định chính mình.

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn

The GEM of Beautylife 2021 tính điểm dựa vào lượt bình chọn trực tiếp trên bài đăng dự thi của thí sinh trên Fanpage cuộc thi. Trong đó có giải do Ban giám khảo cuộc thi bình chọn.

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Trong đó: 

- Giải nhất: 1 Iphone 13 Pro Max và tiền mặt

- Cùng nhiều giải thưởng khác từ các nhà tài trợ cuộc thi

Ngày 24/1/2022 BTC sẽ tiến hành công bố và trao giải.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc mong muốn tài trợ cuộc thi, xin liên hệ:

Email: contact.cetusstudios@gmail.com với tiêu đề: “The GEM of Beautylife”.

Fanpage: https://www.facebook.com/cetus.fanpage

Link đăng ký dự thi: https://bit.ly/THEGEMOFBEAUTYLIFE

Nguồn: http://danviet.vn/the-gem-of-beautylife-2021-chinh-thuc-khoi-dong-50202141215483842.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung