Ôn Văn Hiếu – gương mặt trẻ đầy triển vọng trong lĩnh vực làm đẹp

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Ôn Văn Hiếu không chỉ là một chàng trai đầy tài năng, gây dựng thành công sự nghiệp khi còn rất trẻ mà còn là chàng trai có tấm lòng nhân ái, luôn coi giúp đỡ người khác là sứ mệnh của mình.

Founder trẻ đầy bản lĩnh đứng sau thành công của Thẩm mỹ Jun

Ít ai nghĩ rằng đằng sau 1 spa uy tín lại là một chàng trai còn rất trẻ. Chưa kể, anh chàng lại còn có trái tim nhân hậu hay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Ôn Văn Hiếu – gương mặt trẻ đầy triển vọng trong lĩnh vực làm đẹp - 1

Chân dung Ôn Văn Hiếu – Chủ Thẩm mỹ Jun

Ôn Văn Hiếu sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Ba mẹ anh có 20 năm kinh nghiệm kinh doanh bất động sản. Từ nhỏ Hiếu đã luôn khao khát được tiếp bước ba mẹ, trở thành doanh nhân thành đạt và chứng minh được bản lĩnh của chính mình không phải phụ thuộc vào ai.

Ôn Văn Hiếu – gương mặt trẻ đầy triển vọng trong lĩnh vực làm đẹp - 2

Ôn Văn Hiếu áo đen, bên trái

18 tuổi anh đã tự lập kinh doanh. Bằng nhiều năm nghiên cứu, học hỏi, trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ, Thẩm mỹ Jun đã góp phần tạo nên vẻ đẹp tự tin cho làn da của rất nhiều chị em.

Ôn Văn Hiếu – gương mặt trẻ đầy triển vọng trong lĩnh vực làm đẹp - 3

Dành cả thanh xuân để làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời

Thông minh, có ngoại hình, Hiếu còn rất giàu lòng nhân ái. Với châm ngôn sống "cho đi là còn mãi", anh rất đam mê từ thiện. Dấu chân của chàng trai trẻ đã in trên mọi nẻo đường, từ xây trường học, nhà tình thương, ủng hộ tiền bạc, đồ dùng thiết yếu, đến quyên góp cho các chương trình an sinh xã hội.

Ôn Văn Hiếu – gương mặt trẻ đầy triển vọng trong lĩnh vực làm đẹp - 4

Không chỉ thế, Ôn Văn Hiếu còn thường xuyên ghé thăm và trao tặng quà cho các hộ nghèo trong các dịp lễ, tết, trao học bổng, sách vở cho các em học sinh nghèo, tiếp bước cho em đến trường.

Không dừng lại ở đó, tuy đã gặt hái được thành công nhất định nhưng anh vẫn không ngừng học hỏi để phát triển bản thân, làm tròn sữ mệnh mang lại làn da, vẻ đẹp và sự tự tin cho những khách hàng đã đặt niềm tin vào anh.

Hy vọng trong tương lai, Thẩm mỹ Jun sẽ phát triển lớn mạnh tại Việt Nam, mang đến sự hài lòng cho khách hàng hơn nữa!

Thông tin liên hệ:

- Điện thoại: 0929466666

Nguồn: http://danviet.vn/on-van-hieu-guong-mat-tre-day-trien-vong-trong-linh-vuc-lam-dep-50202120417562...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung