Nữ Sài Thành Ceisa Vu với năng lượng sống tích cực bứt phá để trưởng thành

Thứ Hai, ngày 20/09/2021 14:15 PM (GMT+7)

Cũng như bao bạn trẻ khác, Ceisa Vu từ nhỏ đã biết ấp ủ cho riêng mình những ước mơ tươi đẹp. Trong quá trình trưởng thành, cô nàng nhiều lần đã phải trải qua những khó khăn trước khi chạm tới được thành quả. Cùng lắng nghe cách mà Ceisa Vu giữ cho mình năng lượng tích cực hàng ngày để sẵn sàng đương đầu với những thách thức lớn.

Cô bạn trẻ năng động

Gặt hái được nhiều thành quả tại Workshop Makeup & Hair Professional LOUIS Studio 2018, Ceisa Vu tiếp tục theo đuổi con đường trở thành một người mẫu kiêm nhà thiết kế tự do. Tuy nhiên, cô nàng cho thấy sự năng động và khả năng tư duy đáng kinh ngạc của mình khi bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh song song với công việc chính. Được biết, hiện tại cô đang là Founder tại Thị Mẹ Flowers District 4, một tiệm hoa cực xinh và đắt khách tại Quận 4.

Nữ Sài Thành Ceisa Vu với năng lượng sống tích cực bứt phá để trưởng thành - 1

Nếu nhìn những hình ảnh của cô nàng trên mạng xã hội, ta có thể thấy năng lượng tích cực là điều mà Ceisa Vu luôn truyền tải tới mọi người. Nhiều người nghĩ rằng, có thể cuộc sống của cô vốn đã êm đẹp, nên cô chỉ cần thực hiện những điều mình mong muốn. Thực ra, để chạm tay tới những thành công như hiện tại, Ceisa đã trải qua một quá trình trưởng thành mạnh mẽ, từ đó đúc kết cho mình những ý niệm riêng về hạnh phúc.

Nhìn nhận khác lạ về hạnh phúc

“Hạnh phúc của bản thân ta chưa bao giờ là chuyện của người khác”. Với cô nàng, đừng bao giờ trông chờ vào việc trao quyền cho người khác được kiểm soát niềm hạnh phúc bản thân. Hạnh phúc của riêng ta phải xuất phát từ chính ta, do ta tạo ra và do ta quyết định. Bởi vậy, Ceisa Vu chọn cách lan tỏa năng lượng tích cực của mình tới mọi người, kể cả những người đã từng làm cô cảm thấy tiêu cực. Việc cho đi hạnh phúc cũng giống như gieo một mầm cây: gieo nó đúng cách, nó sẽ cho ta nhiều trái ngọt.

Nữ Sài Thành Ceisa Vu với năng lượng sống tích cực bứt phá để trưởng thành - 2

Dĩ nhiên, năng lượng tích cực không phải điều gì “muốn có là sẽ có”. Chỉ một chút sơ sẩy, chúng ta có thể bị kẻ đáng ghét mang tên “áp lực” kéo chân vào bóng tối, khiến ta không còn đủ dũng khí để mỉm cười. Chiến đấu với điều đó, Ceisa tự học cho mình cách suy nghĩ yên bình. Với cô, áp lực như một điều tất yếu để trưởng thành. Vì thế, cô cảm thấy may mắn bởi ta đang được sống để vượt qua áp lực, và ta được sống với giá trị tươi đẹp vốn có ngay từ khi ta sinh ra. Khi tâm trí ta tĩnh lặng, con đường trải hoa giấu mình trong bóng tối sẽ dần hiện ra trước mắt.

Nữ Sài Thành Ceisa Vu với năng lượng sống tích cực bứt phá để trưởng thành - 3

Vì thế, Ceisa Vu chưa từng để nụ cười trên môi tắt đi quá lâu. Cuộc sống chỉ khắc nghiệt khi ta đang cảm thấy giận dữ. Thay vào đó, tại sao ta không sống chan hòa và lan tỏa những điều tốt đẹp từ trong trái tim. Cuộc sống sẽ ấp ôm lấy tâm hồn ta, trả lại cho ta món quà xứng đáng với những đều trân quý ấy. Sự bứt phá lớn nhất của cô nàng chỉ đơn giản là việc thành công tạo ra hạnh phúc, và hạnh phúc sẽ là nền tảng tuyệt vời cho sự trưởng thành.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sai-thanh-ceisa-vu-voi-nang-luong-song-tich-cuc-but-pha-de-truong-thanh-502...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung