Nữ doanh nhân 8x thành công cùng niềm ước mơ mang những sản phẩm địa phương đến người tiêu dùng

Sinh năm 1989, nữ doanh nhân Phạm Hoàn, sau thời gian dài không ngừng nỗ lực, nay đã đạt được những thành tựu ấn tượng, không chỉ cho bản thân, mà còn cho cộng đồng và những người xung quanh.

Hành trình của chị Phạm Hoàn bắt đầu như bao người khác. Sau khi tốt nghiệp đại học, chị tiếp tục công tác và làm việc tại môi trường mình theo học. Chị kết hôn và có con đầu lòng năm 2014. Tuy nhiên, gia đình ba người khó có thể được đủ đầy dựa vào công việc công chức nhà nước. Chính những thiếu thốn về mặt tài chính này cùng khát khao về một cuộc sống sung túc hơn cho mái ấm của mình đã thôi thúc chị khởi nghiệp.

Nữ doanh nhân 8x thành công cùng niềm ước mơ mang những sản phẩm địa phương đến người tiêu dùng - 1

Ba thiên thần nhỏ là động lực thôi thúc chị phấn đấu nỗ lực dù phải trải qua bao khó khăn

Chị bắt đầu với công việc bán hàng online vào năm 2014. Trải qua bao nhiêu khó khăn và thử thách của một tay ngang trong lĩnh vực kinh doanh, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chỉ sau hai năm vận hành, năm 2016, mô hình khởi nghiệp của chị dần phát triển. Con đường của nữ doanh nhân 8x không còn đơn độc khi chị bắt đầu có thêm những nhân viên đầu tiên đồng hành cùng mình.

Nữ doanh nhân 8x thành công cùng niềm ước mơ mang những sản phẩm địa phương đến người tiêu dùng - 2

Nữ doanh nhân 8x Phạm Hoàn

Năm 2021, chị Hoàn cùng những người bạn của mình đã thành lập Tập đoàn Baliogo tại Hà Nội. Mang sứ mệnh mang đến những sản phẩm an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, những sản phẩm đầu tiên của Baliogo nhanh chóng tạo được niềm tin với người tiêu dùng.

Khởi đầu tập trung vào sản phẩm chất tẩy rửa organic, hiện nay, Baliogo đã phát triển cả những mặt hàng về làm đẹp và sức khỏe. Không chỉ dừng lại trong biên giới Việt Nam, sản phẩm của Baliogo còn được biết đến rộng rãi và xuất khẩu ra nước ngoài.

Bản thân chị cũng đang sở hữu một kênh TikTok để quảng bá những sản phẩm của mình với hơn 161.000 lượt theo dõi và gần 700.000 lượt tương tác.

Nữ doanh nhân 8x thành công cùng niềm ước mơ mang những sản phẩm địa phương đến người tiêu dùng - 3

Kinh nghiệm dày dặn và nỗ lực phấn đấu làm mới chính mình chính là những yếu tố then chốt giúp Phạm Hoàn có được những thành công như hôm nay

Không chỉ mang lại những giá trị cá nhân, chị Phạm Hoàn còn nỗ lực mang lại những giá trị cho nông sản nước nhà. Đặc biệt, trong năm 2023, chị đã tham gia và tổ chức Ngày hội bí xanh thơm Ba Bể nhằm thúc đẩy tiêu thụ và quảng bá du lịch tại tỉnh Bắc Kạn. Mới đây, nữ doanh nhân 8x cũng vừa có chuyến đi tới Bắc Giang. Chị cùng những người đồng nghiệp của mình đã tổ chức chương trình livestream, góp phần tăng doanh thu những nông sản đặc trưng của địa phương, đặc biệt phải kể đến vải thiều Bắc Giang.

Nữ doanh nhân 8x thành công cùng niềm ước mơ mang những sản phẩm địa phương đến người tiêu dùng - 4

Đại diện công ty OGO trao tặng 600 triệu đồng cho tỉnh Bắc Giang chung tay đẩy lùi COVID

Trong tương lai, nữ doanh nhân Phạm Hoàn vẫn luôn hướng tới một mục tiêu phát triển thêm nhiều nhà máy sản xuất, tạo công ăn việc làm cho những người nông dân, phát triển và sử dụng những nguyên liệu nội địa để mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Nữ doanh nhân 8x thành công cùng niềm ước mơ mang những sản phẩm địa phương đến người tiêu dùng - 5

Nữ doanh nhân trẻ trung ở tuổi 34

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN