Những nữ doanh nhân trong Happy Women Leader Network chung tay góp sức vì miền Trung

Thứ Hai, ngày 26/10/2020 18:34 PM (GMT+7)

Đêm 23/10 vừa qua, tại khách sạn Rex Sài Gòn, đêm gala vinh danh Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng khu vực Hồ Chí Minh – Hướng về Miền Trung đã diễn ra vô cùng thành công với hơn 600 triệu đồng được quyên góp tại sự kiện.

Trong chương trình, một hành động ý nghĩa đã diễn ra ngay tại sân khấu: 500 doanh nhân cùng đặt tay lên ngực trái, nhớ lại những hình ảnh tang thương mà miền Trung đã gồng gánh suốt gần một tháng qua. Cùng lúc đó, tất cả 500 doanh nhân cùng tiến lên sân khấu chung tay góp sức vì miền Trung thân yêu, thực sự chạm đến trái tim của mọi người.

Những nữ doanh nhân trong Happy Women Leader Network chung tay góp sức vì miền Trung - 1

Với tổng số tiền mọi người ủng hộ tại chương trình, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ bà con vùng lũ sửa sang lại mái nhà sau bão, mua gia súc gia cầm để tái hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là một trong những vấn đề cấp thiết mà cả nước đang hướng tới miền Trung.

Với sự tham gia của đại diện các sở ban ngành như: Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa – Giám đốc sở du lịch TP.HCM, ông Lê Ngọc Hinh- Chủ tịch hội hữu nghị Việt Nga... và các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trong giới giải trí: ca nhạc sĩ Sỹ Luân, ca sĩ Yanbi, ca sỹ Hồng Hạnh, Á hậu Băng Châu, Hoa hậu Hoàng Yến, nhà báo Minh Thuý và hơn 30 cơ quan thông tấn báo đài cùng nhau chứng kiến những khoảnh khắc thiêng liêng của Happy Women Leader Network.

Những nữ doanh nhân trong Happy Women Leader Network chung tay góp sức vì miền Trung - 2

Nghi thức ra mắt ban điều hành Happy Women Leader Network khu vực Thành phố Hồ chí Minh trước sự chứng kiến của tất cả các khách mời đã thật sự bùng nổ, khoảnh khắc tay nắm tay, vai kề vai như một lời cam kết của ban điều hành đến toàn thể các thành viên và Happy Women Leader Network Global, sẽ đưa Happy Women Leader Network Hồ chí Minh ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Và một hình ảnh thực sự chạm đến trái tim của mọi người chính là hình ảnh trao đuốc. Nghi thức rước đuốc mang một ý nghĩa to lớn, chúng ta trao cho nhau những ngọn lửa của yêu thương, của nhiệt huyết và của hạnh phúc. Trao cho nhau niềm tin và hy vọng chúng ta sẽ chiến thắng, bứt phá hơn nữa. Ngọn đuốc được trao đến ban điều hành khu vực Thành phố Hồ Chí Minh như một lời gửi gắm, trao trọn niềm tin về một Happy Women Leader Network Hồ chí Minh ngày một lớn mạnh.

Những nữ doanh nhân trong Happy Women Leader Network chung tay góp sức vì miền Trung - 3

Bên cạnh đó, dưới sự chứng kiến của hơn 500 doanh nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh, gần 50 nữ doanh nhân vinh dự nhận vinh danh các hạng mục. Đây đều là những nữ doanh nhân thành công có những đóng góp cho cộng đồng và lan toả các giá trị nhân văn.

Top 30 phụ nữ truyền cảm hứng khu vực Hồ Chí Minh là những gương mặt ưu tú thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network hoạt động tích cực cùng sự phát triển của mạng lưới, giao lưu kết nối các thành viên trong chater và khu vực.

Những nữ doanh nhân trong Happy Women Leader Network chung tay góp sức vì miền Trung - 4

Không đơn giản mà bông sen được chọn làm Quốc Hoa của Việt Nam, sen hội tụ đầy đủ những tính tuý của đất trời và biểu tượng đặc trưng dành cho người phụ nữ Việt: Kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang. “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” đặc biệt hơn nữa phụ nữ hiện đại không chỉ mang hình ảnh người phụ nữ dịu dàng, chịu đựng mà còn vô cùng thành công, hạnh phúc và hi sinh thầm lặng. Từ đó Happy Women Leader Network đã thực hiện quá trình bình chọn để lựa chọn 10 gương mặt xứng đáng nhận vinh danh top 10 Bông Sen Vàng.

Và khoảnh khắc được mong đợi nhất trong chương trình chính là giây phút vinh danh Đại sứ Truyền cảm hứng Happy Women khu vực Hồ Chí Minh. Chỉ có 2 nữ doanh nhân được xướng tên tại hạng mục vinh danh cao quý này. Đó là những người phụ nữ xuất sắc, đảm bảo được các tiêu chí mà Ban tổ chức đề ra và quan trọng phải thể hiện được vai trò, sứ mệnh của mình đối với sự phát triển của Happy Women nói riêng và cộng đồng nói chung khi đảm nhận 01 năm vị trí Đại sứ truyền cảm hứng – Happy Women khu vực Hồ Chí Minh.

Những nữ doanh nhân trong Happy Women Leader Network chung tay góp sức vì miền Trung - 5

Điểm nhấn, chiều sâu và giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về vai trò trách nhiệm của các top vinh danh. Talk show Những người phụ nữ truyền cảm hứng – Hướng về Miền Trung với chủ đề vẻ đẹp của người phụ nữ hạnh phúc với sự góp mặt của những nữ doanh nhân là Đại sứ Doanh Nhân toàn cầu và nhân vật truyền cảm hứng sâu sắc: doanh nhân Vũ Phương Thuý, doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên), doanh nhân Nguyễn Quế Anh, doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh và doanh nhân Ngô Bảo Trân. Các nữ doanh nhân đã có những chia sẻ ý nghĩa và truyền cảm hứng về hình ảnh một phụ nữ bản lĩnh, tự tin và thành công.

Những nữ doanh nhân trong Happy Women Leader Network chung tay góp sức vì miền Trung - 6

Happy Women Leader Network là tổ chức gồm hơn 5000 nữ lãnh đạo phủ sóng trên khắp 15 quốc gia và hơn 30 chapter hoạt động. Happy Women Leader Network được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương. Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng Hồ Chí Minh - Hướng về miền Trung đã đánh dấu son cho những khởi đầu và sự phát triển bền vững của Happy Women Leader Network.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-nu-doanh-nhan-trong-happy-women-leader-network-chung-tay-gop-suc-vi-mien...

(Dân Việt).