Nhâm Hoàng Khang - chàng trai chuyên mảng code các phần mềm có ích cho cộng đồng

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 10:40 AM (GMT+7)

Thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là mảng code lập trình, cái tên Nhâm Hoàng Khang đã khá quen thuộc với giới công nghệ.

Nhâm Hoàng Khang - chàng trai chuyên mảng code các phần mềm có ích cho cộng đồng - 1

Nhâm Hoàng Khang, giàu tri thức và nghị lực

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã là chàng trai bản lĩnh và chín chắn hơn các bạn đồng trang lứa. Anh ít nói nhưng khi bắt tay làm bất cứ việc gì cũng đều đạt kết quả tốt nhất. Niềm đam mê dành cho lĩnh vực công nghệ thông tin nhen nhóm trong anh như ngọn lửa lúc nào cũng hừng hực cháy. Anh bắt đầu tìm tòi học hỏi và sáng tạo.

Anh yêu thích cảm giác thành tựu đằng sau mỗi lần hoàn thành một phần mềm hoặc ứng dụng nào đó. Có đúng có sai, có thành công có thất bại. Nhưng trên hết thứ anh còn lại là kiến thức và kinh nghiệm vượt trội. Hơn nữa, thái độ không ngừng nỗ lực trong mọi việc đã giúp anh kiên trì đến cùng với sự lựa chọn của mình.

Thời điểm anh quyết tâm đi theo con đường mình đã chọn là trở thành một nhân vật lập trình, viết code xuất sắc, tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ người dùng, cộng đồng; đó là lúc muôn khó khăn thử thách giăng lối khắp nơi. Nhưng với nghị lực phi thường, anh đã vượt qua những thử thách để đến với thành công.

Nhâm Hoàng Khang - chàng trai chuyên mảng code các phần mềm có ích cho cộng đồng - 2

Anh Nhâm Hoàng Khang, sống - làm việc - và cho đi

Nếu hỏi anh Khang rằng điều gì làm anh cảm thấy mãn nguyện nhất cho đến hôm nay, câu trả lời nhận được chắc chắn là những sản phẩm anh tạo ra đều có tính hiệu quả rất cao. Khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ dự án nào, anh đều lưu ý đến giá trị hữu ích của nó đối với cộng đồng.

Là một anh tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin, anh Nhâm Hoàng Khang có nhiều cơ hội để làm giàu cho bản thân. Nhưng không phải vì thế mà anh bỏ qua những giá trị cơ bản của việc sống đúng chuẩn mực đạo đức xã hội. Những sản phẩm anh tạo ra nhất định phải chứa tri thức phục vụ cho người dùng, mang lại cho họ sự thuận tiện lớn nhất.

Với quan điểm sống tích cực như vậy, anh không cần bước vội trên hành trình đến với thành công. Anh chậm mà chắc, mỗi sản phẩm sau đều tiến bộ vượt trội hơn cái cũ. Thái độ cầu tiến không cho phép anh đi theo lối mòn mà luôn tiến về phía trước. Vì thế, những ai đã từng gặp anh qua một lần đều không khỏi cảm thấy yêu mến con người này.

Nhâm Hoàng Khang - chàng trai chuyên mảng code các phần mềm có ích cho cộng đồng - 3

Nhâm Hoàng Khang mong muốn trong những năm tiếp theo sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp để đóng góp sức mình vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Nguồn: http://danviet.vn/nham-hoang-khang-chang-trai-chuyen-mang-code-cac-phan-mem-co-ich-cho-cong-dong...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung