Nguyễn Thủy: "Hãy tìm điểm khác biệt để có lối đi cho riêng mình"

Thứ Sáu, ngày 01/10/2021 14:00 PM (GMT+7)

Là một người con gái Hà Nội, được sinh ra trong gia đình gia giáo, giỏi giang từ nhỏ, Nguyễn Thủy được trời phú cho ngoại hình xinh đẹp. Tuy có rất nhiều sự lựa chọn trước mắt nhưng cô gái Hà thành vẫn quyết tâm theo đuổi lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp mặc dù biết đó là con đường trông gai hơn.

Nguyễn Thủy: "Hãy tìm điểm khác biệt để có lối đi cho riêng mình" - 1

Nguyễn Thủy và những ngày đầu khởi nghiệp

Giai đoạn chập chững vào nghề, Nguyễn Thủy gặp không ít khó khăn thử thách. Dù thiếu sự ủng hộ từ người thân, Nguyễn Thủy vẫn kiên định với mục tiêu biến ước mơ trở thành hiện thực.

Nguyễn Thủy: "Hãy tìm điểm khác biệt để có lối đi cho riêng mình" - 2

Nguyễn Thủy luôn giữ tinh thần lạc quan và yêu đời

Nguyễn Thủy chia sẻ những ngày đầu vào nghề, điều làm Thủy đắn đo, trăn trở nhất đó là tìm lối đi riêng, tạo điểm khác biệt của mình trước thị trường với vô vàn đối thủ cạnh tranh. “Khoảng thời gian đầu khởi nghiệp mình gặp rất nhiều khó khăn, nhiều đêm chỉ ngủ khoảng hai giờ đồng hồ, vừa chợp mắt lại bừng tỉnh bởi vạn sự khởi đầu nan”.

Nguyễn Thủy: "Hãy tìm điểm khác biệt để có lối đi cho riêng mình" - 3

Nguyễn Thủy luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mình đã có

Cô nàng bắt đầu tìm kiếm thông tin và theo học thêm chuyên sâu về kĩ năng trong ngành chăm sóc làm đẹp ngoài giờ học trên trường, Thủy chăm chỉ tìm tòi thêm sách báo tài liệu khắp nơi để trau dồi, tích lũy thêm kiến thức về làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, Nguyễn Thủy đã chứng minh được vị thế của bản thân trong ngành làm đẹp đầy thử thách. Với kinh nghiệm của mình, Thủy được rất nhiều bạn trẻ trên cả nước học tập về kĩ năng chuyên môn. Chia sẻ cùng chúng tôi, Nguyễn Thủy nói: “Quan trọng nhất là phải tự lập khi ấy thứ gặt hái được mới thực sự đem đến cho ta ý nghĩa và niềm vui, khó khăn trước mắt chỉ là thử thách để xem bạn có xứng đáng nhận được những kết quả phía sau hay không mà thôi”. Những chia sẻ đó như lời động viên cho rất nhiều bạn trẻ đang trong giai đoạn đầu khởi nghiệp giống Thủy.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-thuy-hay-tim-diem-khac-biet-de-co-loi-di-cho-rieng-minh-502021110135645...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung