Ngọc Yến Brows - Hành trình chinh phục ước mơ giúp chị em phái đẹp trở nên hoàn thiện hơn

Master Ngọc Yến Brows – cái tên không còn quá xa lạ khi nhắc tới phun xăm thẩm mỹ tại Vũng Tàu. Nhưng để có được chỗ đứng nhất định như ngày hôm nay 8x đã không ngừng thôi “quyết tâm” với xứ mệnh lớn lao kiến tạo cái đẹp cho mọi người.

Ngọc Yến Brows - Hành trình chinh phục ước mơ giúp chị em phái đẹp trở nên hoàn thiện hơn - 1

Xuất phát là một người yêu thích cái đẹp, ngay từ nhỏ Ngọc Yến đã ấp ủ sau này sẽ trở thành một “nghệ nhân” làm đẹp. Để hoàn thành dự định đó, 8x đã vạch ra cho mình một lộ trình cụ thể để từng bước thực hiện ước mơ đó.

Phun xăm thẩm mỹ đã đến với cô như một lẽ tất yếu như vậy. Với phương châm “có bột mới gột nên hồ” – cô gái đã đặt những viên gạch đầu tiên trên hành trình đó bằng việc theo học khoá chuyên sâu nhằm nâng cấp tay nghề cũng như có một tư duy tốt về ngành mình đang theo đuổi.

Ngọc Yến Brows - Hành trình chinh phục ước mơ giúp chị em phái đẹp trở nên hoàn thiện hơn - 2

8x tìm đến những nghệ nhân có tiếng trong ngành để học hỏi và lắng truyền đạt kinh nghiệm từ họ. Chị cũng chia sẻ rằng đã học qua rất nhiều thầy cô để góp nhặt lại để định hình phong cách riêng cho mình.

Sau quá trình dài trau dồi kĩ năng, 8x đã quyết định tạo dựng tên tuổi bằng việc cho ra thương hiệu tâm huyết mang tên cô - Cơ sở thẩm mỹ Ngọc Yến. Nhưng cánh cửa “thiên đường” nào thì cũng trải đầy gian nan và 8x cũng không ngoại lệ khi thời gian đầu cơ sở thẩm mỹ của cô lượng khách hàng lui tới rất ít ỏi. Khởi đầu không được như mong đợi, Ngọc Yến vẫn không nản lòng mà chờ đợi cơ hội để nắm bắt.

Ngọc Yến Brows - Hành trình chinh phục ước mơ giúp chị em phái đẹp trở nên hoàn thiện hơn - 3

Rồi cuối cùng cô cũng có những khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm dịch vụ. Bằng tất cả sự tận tâm với nghề cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp, cơ sở thẩm mỹ của Ngọc Yến đã chinh phục trọn trái tim khách hàng từ chất lượng đến phong thái dịch vụ ở đây.

Ngọc Yến Brows - Hành trình chinh phục ước mơ giúp chị em phái đẹp trở nên hoàn thiện hơn - 4

Ông trời cũng không phụ lòng người khi lượng khách hàng lui tới ngày một đông hơn, ngoài ra cô gái cũng có cho mình một tệp khách hàng “thân thiết” thường xuyên sử dụng dịch vụ. Chẳng mấy mà cái tên Ngọc Yến đã nổi tiếng trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại Vũng Tàu.

Ngọc Yến Brows - Hành trình chinh phục ước mơ giúp chị em phái đẹp trở nên hoàn thiện hơn - 5

Bên cạnh việc phun xăm thẩm mỹ được khách hàng tin dùng, Viện thẩm mỹ Ngọc Yến còn có thêm những dịch vụ chất lượng khác để khách hàng lựa chọn như: nhấn mí, cắt mí. Thời gian cũng trôi thật nhanh khi cũng đã 5 năm hoạt động của thẩm mỹ Ngọc Yến – trải qua nhiều cung bậc cảm xúc để nhìn lại 8x cảm thấy vô cùng tự hào. Khi suốt quãng làm nghề, cô luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để giúp chị em trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Ngọc Yến Brows - Hành trình chinh phục ước mơ giúp chị em phái đẹp trở nên hoàn thiện hơn - 6

Khi đã có thành công nhất định, Ngọc Yến vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Nhận thấy cạnh tranh thị trường làm đẹp ngày càng lớn, 8x ý thức được việc luôn luôn update nên không muốn bị bỏ lại phía sau. Cô tích cực tham gia các khoá học nâng cao của nhận đơn vị uy tín khi mới đây cô cũng tốt nghiệp khoá của “seoul luxury” đào tạo.

Sắp tới đây bên cạnh công việc kiến tạo nhan sắc, Ngọc Yến sẽ cùng đội ngũ của mình tạo ra những khoá học từ cơ bản đến nâng cao để chắp cánh cho các bạn trẻ đam mê với ngành làm đẹp. Bên cạnh đó là những cuốn giáo án do chính tay cô biên soạn cùng những chia sẻ quý báu về kinh nghiệm nhiều năm làm nghề Ngọc Yến tích luỹ.

Hi vọng trong tương lai cô gái có thể tạo ra những lứa kế cận chất lượng cũng như phát triển thẩm mỹ Ngọc Yến ngày một lớn mạnh hơn nữa!

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-yen-brows-hanh-trinh-chinh-phuc-uoc-mo-giup-chi-em-phai-dep-tro-nen-hoan-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung