Ngô Hồng Thị Thảo – bà mẹ đơn thân xinh đẹp và đầy bản lĩnh

Thứ Hai, ngày 22/02/2021 16:05 PM (GMT+7)

“Vấp ngã trong hôn nhân không phải là cái cớ để bạn đối xử tệ bạc với bản thân mình. Dù trong hoàn cảnh nào phụ nữ cũng cần sự tự chủ và không ngừng nỗ lực” – Ngô Thị Hồng Thảo, sinh ngày 5/10/1988 – Bà mẹ đơn thân gốc Việt Trì chia sẻ những quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu và ngưỡng mộ.

Ngô Hồng Thị Thảo – bà mẹ đơn thân xinh đẹp và đầy bản lĩnh - 1

Bà mẹ đơn thân gốc Việt Trì với ngoại hình xinh đẹp đã trải qua một cuộc hôn nhân đỗ vỡ, những tưởng người phụ nữ có vẻ ngoài mong manh, dịu dàng như Hồng Thảo sẽ khó mà đứng lên. Nhưng bằng nội lực mạnh mẽ khi trải qua biến cố đã thôi thúc cô phải chăm sóc bản thân, làm chủ cuộc sống hơn người bình thường và lo cho con cũng như bản thân.

Ngô Hồng Thị Thảo – bà mẹ đơn thân xinh đẹp và đầy bản lĩnh - 2

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Hồng Thảo điều hành shop thời trang tại khu 6, Hùng Sơn – Lâm Thao – Phú Thọ và Spa tại Cổng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì – Tiên Kiên – Lâm Thao – Phú Thọ, cô gặt hái được không ít thành công chính trên sự nỗ lực của mình ngoài sự mong đợi.

Với đam mê làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người, Hồng Thảo lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu để bước tiếp con đường đã lựa chọn của mình.

Với lĩnh vực thời trang, cô luôn đón đầu xu hướng, lựa chọn những sản phẩm chất lượng, thời thượng để khách hàng thỏa sức mua sắm, làm mới bản thân. Lĩnh vực spa cô lại tận tụy bằng cả cái tâm, dành thời gian để phát triển kỹ năng, tay nghề, đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại để nâng tầm chất lượng dịch vụ. Đi qua một chặng đường dài với sự cố gắng không ngừng, Hồng Thảo nhận được sự tin yêu của khách hàng ở những lĩnh vực mình lựa chọn.

Ngô Hồng Thị Thảo – bà mẹ đơn thân xinh đẹp và đầy bản lĩnh - 3

Spa làm đẹp của cô ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật và đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn

Bận rộn với công việc, song Hồng Thảo cũng không quên chăm sóc bản thân mình. Cô nhận ra điều quan trọng nhất là phải luôn yêu quý, trân trọng chính mình. Đó cũng là lý do để người mẹ đơn thân này tự cho phép mình có những chuyến du lịch, thư giãn sau thời gian làm việc vất vả.

Ngô Hồng Thị Thảo – bà mẹ đơn thân xinh đẹp và đầy bản lĩnh - 4

Ngô Hồng Thị Thảo – bà mẹ đơn thân xinh đẹp và đầy bản lĩnh - 5

Ngô Hồng Thị Thảo – bà mẹ đơn thân xinh đẹp và đầy bản lĩnh - 6

Hồng Thảo thường xuyên check in ở những địa điểm du lịch sang trọng

Ngoài ra cô cũng xây dựng lối sống khoa học, chăm sóc làn da, vóc dáng và giữ tinh thần lạc quan, thoải mái để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh làm đẹp cho khách hàng, cho chính mình, lại có thời gian cho con cái.

Nguồn: http://danviet.vn/ngo-hong-thi-thao-ba-me-don-than-xinh-dep-va-day-ban-linh-5020212221652535.htm

(Dân Việt).