MOA Việt Nam - 5 giá trị cam kết mang đến cho học viên

Thứ Hai, ngày 27/07/2020 14:36 PM (GMT+7)

MOA Việt Nam được biết đến là 1 trong 5 trung tâm đào tạo về bán hàng online uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt 10 năm hoạt động, MOA Việt Nam đã thực hiện thành công hơn 240 dự án, trở thành đối tác của gần 105 doanh nghiệp trên cả nước, giúp đỡ hơn 1100 học viên là những chủ shop kinh doanh online cải thiện doanh số, gia tăng đơn hàng cũng như có hướng đi đúng đắn cho kế hoạch kinh doanh của mình.

Bạn vẫn đang dậm chân tại chỗ với công việc kinh doanh? Bạn đang mãi loay hoay chưa biết đâu là hướng đi đúng để phát triển cửa hàng của mình? Hãy để Khóa học bán hàng online tại MOA Việt Nam giải quyết những vấn đề của bạn.

5 giá trị mà MOA Việt Nam cam kết mang đến cho học viên tại khóa học bán hàng online của mình:

Đội ngũ giảng viên tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại MOA Việt Nam là những chủ Shop hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh, chạy các chiến dịch digital marketing, quảng cáo cũng như đào tạo các khóa học về bán hàng online.

Với kinh nghiệm từ thực tế cũng như qua các khóa đào tạo. Đội ngũ giảng viên tại đây luôn biết cách giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và vận dụng vào chính sản phẩm đang kinh doanh của mình. Hiểu được những khó khăn, các lỗi thường gặp của người mới bắt đầu việc kinh doanh online từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm đem lại kết quả tốt nhất.

MOA Việt Nam - 5 giá trị cam kết mang đến cho học viên - 1

Cao Hoài Trung Founder – CEO MOA Việt Nam

Học tối thiểu chứ không tối đa

Số buổi học của khóa có phải là điều bạn quan tâm hàng đầu khi tìm một trung tâm đào tạo khóa bán hàng online? Quá dài thì sợ không sắp xếp được công việc nhưng quá ngắn thì sợ không học được hết nội dung bài học.

Hiểu được nối lo của bạn. Các khóa học tại MOA Việt Nam thường chỉ tổ chức khoảng 5 – 6 buổi với thời gian học tùy vào lựa chọn của học viên. Bạn vừa có thể kinh doanh, sắp xếp công việc nhà mà hoàn toàn có thể tham gia đầy đủ các buổi học tại trung tâm.

Các khung thời gian, hình thức học tại MOA Việt Nam:

Thời gian học:

-      Ngày học:                       Từ thứ 2 đến sáng thứ 7

-      Khung giờ lựa chọn:       9h30, 14h30, 18h, 19h30.

Hình thức học:

-      Học tại trung tâm với tối đa 6 học viên

-      Học Online qua teamviewer;

-      Học theo phương pháp 1 Thầy 1 Trò.

Vậy liệu với thời gian chỉ vài buổi có đủ để bạn nắm được hết nội dung khóa học? Một điều đặc biệt MOA Việt Nam dành cho học viên là số buổi học tối thiểu chứ không tối đa. Bạn hoàn toàn có thể học đến khi hiểu được hoàn toàn kiến thức và những buổi phát sinh là hoàn toàn miễn phí. 

Bảo hành trọn đời

Việc đăng kí khóa học tại trung tâm đồng nghĩa với việc bạn đang trở đối tác trọn đời của MOA Việt Nam.

Dù khóa học đã kết thúc từ lâu. Nhưng chỉ cần có bất kỳ khó khăn, thắc mắc gì trong quá trình kinh doanh, bạn đều có thể liên hệ với trung tâm để nhận được sự hỗ trợ từ chính đội ngũ giảng viên tại đây và việc tư vấn, giúp đỡ là hoàn toàn miễn phí.

Lớp học tối đa 6 học viên

Điều mà MOA Việt Nam quan tâm là đào tạo chất lượng chứ không phải số lượng. Học viên khi tham gia khóa học không chỉ phải “làm để hiểu” mà số lượng học viên mỗi khóa còn giới hạn tối đa chỉ 6 học viên.

Việc lớp ít không chỉ giúp giảng viên có thể theo sát vấn đề từng người mà còn đưa ra phương pháp giảng dạy, vạch ra chiến lược phát triển tốt nhất cho từng học viên dựa trên chính sản phẩm của họ.

Đối với học viên, chỉ 6 thành viên giúp tạo điều kiện có thể thoải mái trao đổi với giảng viên. Việc tiếp thu kiến thức, giải đáp các thắc mắc nhờ đó mà được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Sự thành công của hơn 1100 học viên là minh chứng tốt nhất cho phương pháp giảng dạy của MOA Việt Nam.

MOA Việt Nam - 5 giá trị cam kết mang đến cho học viên - 2

MOA Việt Nam - Lớp học tối đa 6 học viên

Cam kết rõ ràng với học viên

Minh bạch và rõ ràng là điều mà MOA Việt Nam cam kết mang lại. Mọi quyền lợi trong cũng như sau khóa học dành cho học viên đều được liệt kê rõ ràng và chi tiết trong văn bản được đóng Mộc đỏ của công ty.

Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu giấy, giáo trình online. Bảo đảm được học, thực hành trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thực tiễn. Được thực hành trên chính sản phẩm, dịch vụ của mình dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại MOA.

Mọi thông tin về các khóa học bán hàng Online tại MOA Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại moavietnam

Thông tin liên hệ:

MOA VIỆT NAM

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0779 499 343

Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com

Website: https://moavietnam.com.vn

Nguồn: http://danviet.vn/moa-viet-nam-5-gia-tri-cam-ket-mang-den-cho-hoc-vien-50202027714372163.htm

(Dân Việt).