Mẹo chuẩn bị Tết tươm tất cho nàng văn phòng bận rộn

Thứ Năm, ngày 23/01/2020 18:00 PM (GMT+7)

Không khí Tết đang đến trên từng góc phố, từng con đường... khiến người người cũng hối hả, tất bật hơn. Giây phút này, thật khó để có thể “trốn thoát” được sự bận bịu. Tuy nhiên, nàng văn phòng vẫn luôn có thể tìm ra cách sống chung với sự bận rộn với các bí kíp bỏ túi sau.

Lên kế hoạch chi tiết cho các việc cần làm cuối năm: Đầu tiên, hãy giúp cơ thể thoát khỏi suy nghĩ thường trực “chỉ còn vài ngày nữa là Tết”. Điều này khiến nàng càng hành xử càng gấp gáp, cập rập, dẫn đến mọi thứ càng rối tinh rối mù. Ngay tối nay, nàng hãy dành ra một buổi tối thư giãn và cho phép bản thân chậm lại một nhịp nhé. Một bữa ăn ngon, một giờ đồng hồ tắm táp chậm rãi và hai giờ ngồi bình tâm lên danh sách những việc cần làm theo thứ tự ưu tiên. Danh sách này bao gồm cả kế hoạch dọn dẹp, mua sắm vật dụng, những người cần thăm nom và món quà đi kèm.

Việc bình tâm sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên sẽ giúp nàng có cái nhìn tổng quát được công tác chuẩn bị, hạn chế những việc phát sinh rối rắm; trong vài tình huống bất khả kháng, nàng sẽ biết những hạng mục nào có thể “bỏ hẳn” mà không ảnh hưởng đến “toàn cục”.

Mẹo chuẩn bị Tết tươm tất cho nàng văn phòng bận rộn - 1

Lên kế hoạch chi tiết trước cho các công việc chuẩn bị Tết là bước đầu tiên rất quan trọng để rút ngắn thời gian cho cô nàng văn phòng bận rộn

Dự trù khoản dự phòng khi mua sắm: Ở giai đoạn này, hầu hết các nàng đều đã biết được số lương thưởng mình nhận được. Bí quyết để các nàng “không vun tay quá trán” là lên ngân sách cho việc mua sắm, đồng thời trích ngay 1 khoản dự phòng cho tình huống ngoài dự toán và “đóng băng” ngay lập tức để tránh cảnh thiếu thốn đầu năm. Khoản dự phòng này được chiếm 15-20% tổng tiền tiêu Tết. Một bí kíp khác để hạn chế chi tiêu là liệt kê chi tiết danh sách các khoản cần mua sắm để lưu ngay vào điện thoại. Nhớ nhé, chỉ mua các hạng mục đã liệt kê vì các chương trình khuyến mãi giai đoạn này thường có sức hấp dẫn rất ghê gớm đấy.

Mẹo chuẩn bị Tết tươm tất cho nàng văn phòng bận rộn - 2

Dịp cuối năm là khoảng thời gian mua sắm tất bật để chăm sóc cho gia đình, biếu tặng và chuẩn bị cho một năm mới đầy đủ, ấm no

Chia từng khu vực trong nhà để dọn: Cùng một lúc dọn dẹp cả căn nhà là việc không tưởng. Nó lại còn đặt nàng vào tình trạng choáng ngợp, đang làm việc này lại dễ nhảy sang việc kia. Để hạn chế hình huống này, nàng hãy dọn dẹp theo khu vực và kêu gọi sự hợp tác từ chồng hoặc người thân. Khu vực thường xuyên sử dụng như bếp và toilet có thể để lại sau cùng, còn phòng khách, phòng ngủ và các vị trí ít dọn dẹp như bàn thờ gia tiên, trần nhà là những “điểm khởi đầu” tốt.

Chu đáo từng món quà biếu tặng: Để không sơ suất, nàng công sở nên nhẩm trong đầu danh sách và những món quà biếu tặng thật trang trọng và khác biệt. Năm nay hãy thử tặng nhau nấm đông trùng hạ thảo từ VinEco. Là một loại dược liệu quý tốt cho huyết áp, tim mạch, làn da và cân nặng của phụ nữ, nấm đông trùng hạ thảo là nguồn thực phẩm lành mà các nàng nên thêm vào danh sách thực phẩm ưu tiên sử dụng mỗi ngày, hoặc làm tặng phẩm sức khoẻ gửi đến những người nàng thật tâm quý mến, ngay từ hôm nay. Nàng có thể ăn trực tiếp, kết hợp với thịt để nấu cháo bồi bổ cơ thể, gia tăng đề kháng sau khoản thời gian cày deadline liên tục. Nàng cũng có thể dùng để hãm trà nhằm đào thải độc tố từ bên trong cơ thể, hãm trà xong vẫn có thể dùng sinh khối nấm để ăn để tận dụng tối đa dược tính nữa đấy. Bắt đầu từ chính thói quen ăn uống mỗi ngày cùng nấm đông trùng hạ thảo VinEco, Tết an lành sẽ theo nàng về nhà, lời nhắn nhủ quan tâm hơn đến sức khoẻ sẽ theo nàng lan xa.

Mẹo chuẩn bị Tết tươm tất cho nàng văn phòng bận rộn - 3

Nấm đông trùng hạ thảo VinEco – tặng phẩm sức khoẻ và sắc đẹp nàng có thể gửi đến những người nàng thật tâm quý mến

Trong cái thoăn thoắt thoi đưa của những ngày cuối năm bận rộn, đừng quên giữ lại chút rạng ngời trong ánh mắt, trong nụ cười. Một tấm áo mới, một lối sống lành mạnh mới, cùng một tâm thế an yên, bình thản mới... cũng đủ bừng nên nét xuân ngời... cùng nàng bước vào năm mới...

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/meo-chuan-bi-tet-tuom-tat-cho-nang-van-phong-ban-ron-c4...

(Khám Phá).