Khổng Văn Quý - Chàng trai trẻ sáng tạo nội dung mang lại nhiều dấu ấn

Thứ Sáu, ngày 04/12/2020 16:00 PM (GMT+7)

Khổng Văn Quý dù còn rất trẻ nhưng đã có được thành công của riêng mình. Chàng trai 20 tuổi sinh ra và lớn lên tại huyện Sơn Dương, Tp. Tuyên Quang. Với “chất riêng” được xây dựng trong từng vlogs, Khổng Văn Quý ngày càng thu hút và trở thành cái tên được nhiều người nhắc tới.

Chàng trai trẻ với đam mê sáng tạo nội dung

Khổng Văn Quý - Chàng trai trẻ sáng tạo nội dung mang lại nhiều dấu ấn - 1

Khổng Văn Quý - Chàng trai trẻ đến từ Tuyên Quang

Chia sẻ về thời điểm bắt đầu theo đuổi đam mê, Khổng Văn Quý cho biết đó là khoảng thời gian từ khi còn học cấp 3. Đó là khi các bạn khác thích game còn Quý lại tò mò tại sao có những video lại có thể thu hút sự quan tâm đến vậy. Tại sao nhiều người lại thích nội dung của video đó đến như vậy? Bắt đầu học hỏi và xây dựng kênh riêng từ cấp 3 chính là thời điểm để Khổng Văn Quý bắt đầu theo đuổi đam mê của mình.

Không chỉ là chàng trai trẻ tài năng, Khổng Văn Quý còn là người vui vẻ và biết yêu thương người, chính vì vậy anh rất được lòng bạn bè và mọi người xung quanh. Ngoài ra anh còn rất tích cực trong việc tìm hiểu, trải nghiệm để có thể đem đến những điều thú vị hài hước nhất, cuốn hút nhất cho mọi người thông qua các video tự xây dựng.

Khổng Văn Quý - Chàng trai trẻ sáng tạo nội dung mang lại nhiều dấu ấn - 2

Từ cấp 3 Quý đã bắt đầu đam mê với Youtube

Khổng Văn Quý cho biết ban đầu bị gia đình phản đối nhưng sau này nhờ sự kiên trì, đam mê, anh đã có thể thuyết phục được mọi người. Không giống như các bạn khác, lựa chọn Đại học là đích đến cuối cùng, Quý phải cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu và chứng minh lựa chọn của mình là đúng đắn.

Khổng Văn Quý – Chất riêng tạo nên sự thành công

Ở thời điểm hiện tại, Khổng Văn Quý đã có được thành công với lựa chọn của riêng mình. Bằng sự nỗ lực không ngừng, anh đã tạo nên nhiều video thú vị, thu hút được lượng quan tâm lớn. Đây không chỉ là sự đầu tư về chất lượng nội dung mà còn là hình ảnh, cách quay để tạo nên sự cuốn hút, phong cách hấp dẫn rất riêng.

Khổng Văn Quý - Chàng trai trẻ sáng tạo nội dung mang lại nhiều dấu ấn - 3

 Luôn nỗ lực tạo nên giá trị từ các nội dung hấp dẫn

Để làm được tất cả những điều này, Khổng Văn Quý đều tự học hỏi mỗi ngày. Dành nhiều thời gian hơn, tự mày mò trên mạng, thực hành nhiều hơn để có thể tạo nên sự khác biệt của chính mình. Khổng Văn Quý tin rằng, sự lặp lại của nội dung chính là “bản án tử” của sự sáng tạo. Mỗi video đều gửi gắm những giá trị nhân văn, bài học cuộc sống một cách tự nhiên, vui nhộn. Cái “chất riêng” trong lối kể của anh mới là điều tạo nên sự thành công của một chàng trai trẻ.

Anh từng chia sẻ rằng mọi thứ có được ở hiện tại không phải điều dễ dàng. Bất kỳ khi nào cũng cần phải học hỏi và ghi nhớ. Đôi khi chỉ những hiện tượng đơn giản từ cuộc sống cũng trở thành “cái thú” trong mắt người sáng tạo nội dung. Những lúc gặp được hiện tượng như vậy cần ghi ngay vào sổ để không bị quên.

Việc kết hợp của trang Facebook cá nhân hơn 30.000 theo dõi đủ để anh nói lên tất cả. Tạo nên một hướng đi mới cho mình đã giúp Khổng Văn Quý ngày càng được nhiều quan tâm và yêu mến.

Khổng Văn Quý - Chàng trai trẻ sáng tạo nội dung mang lại nhiều dấu ấn - 4

Tạo nhiều kênh Youtube là mục tiêu của Khổng Văn Quý

Khổng Văn Quý - chàng trai trẻ ở độ tuổi 20 đã dám chọn cho mình một lối đi khác. Đam mê học hỏi và nỗ lực không ngừng đã đưa chàng trai trẻ Tuyên Quang đến gần hơn với thành công, khẳng định tên tuổi của riêng mình.

Đam mê sẽ tạo nên thành công khi bạn không ngừng theo đuổi và cố gắng. Một lối đi riêng không có nghĩa sẽ là thất bại nhưng bạn chắc chắn phải đánh đổi. Thực lực, sức sáng tạo, quyết tâm của Khổng Văn Quý đều là những điều góp phần tạo nên thành công hiện tại của anh.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-van-quy-chang-trai-tre-sang-tao-noi-dung-mang-lai-nhieu-dau-an-502020412...

(Dân Việt).