Không bằng đại học, chàng trai trẻ thành công từ hai bàn tay trắng

Thứ Hai, ngày 01/06/2020 09:47 AM (GMT+7)

Tuấn Hoàng (tên thật là Hoàng Anh Tuấn) không có bằng đại học, tự kiếm tiền từ khi còn rất trẻ và đã có được sự nghiệp nhờ nhạy bén trong việc đầu tư kinh doanh.

Lên cấp 3 vừa đi học vừa làm thuê phụ mẹ và bỏ đại học vì nhà nghèo

Tuấn Hoàng được nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu nhà riêng, xe xịn cùng nhiều bất động sản khi tuổi đời còn trẻ. Nhưng ít ai biết được, để có được thành công như hôm nay, chàng trai trẻ này cũng đã phải trải qua biết bao cay đắng ngọt bùi.

Được biết, từ khi còn học cấp 3, Tuấn Hoàng ngoài giờ học phải làm việc chăm chỉ 6 tiếng/ngày, 7 ngày/tuần.  Phần lớn số tiền kiếm được đều được hỗ trợ mẹ trang trải cho gia đình vì bố đã bỏ đi năm Tuấn Hoàng 6 tuổi.

Không bằng đại học, chàng trai trẻ thành công từ hai bàn tay trắng - 1

Tuấn Hoàng đã làm nên sự nghiệp từ nghèo khó và nghịch cảnh khiến nhiều người khâm phục.

Khi tốt nghiệp cấp 3, dù có năng lực để học tiếp đại học nhưng vì gia đình quá nghèo, Tuấn Hoàng với số tiền dành dụm từ lúc vừa đi làm vừa đi học và vay mượn thêm từ bạn bè và hàng xóm đã mua được chiếc xe máy cũ và bắt đầu xin đi làm nhân viên sale. Quãng thời gian này có những thời điểm anh phải làm việc đến 12 tiếng mỗi ngày để trang trải cho gia đình.

Không bằng đại học, chàng trai trẻ thành công từ hai bàn tay trắng - 2

Đi làm thuê được 2 năm tích lũy được số vốn nhỏ cùng với khát vọng làm giàu, ban đầu Tuấn Hoàng mở một quán cafe nhỏ. Nhưng đời không như là mơ, khởi sự đầu tiên của Tuấn Hoàng bị thất bại dẫn đến anh rơi vào cảnh nợ nần. Quay trở lại làm thuê để gồng gánh nợ nần đồng thời giành thời gian rỗi để tìm hiểu về đầu tư và kinh doanh Online. Chính nghịch cảnh này và quyết định táo bạo đi theo xu hướng công nghệ đầu tư tài chính 4.0 đã giúp anh "hốt bạc" từ thị trường tiềm năng này.

Không bằng đại học, chàng trai trẻ thành công từ hai bàn tay trắng - 3

Những bí quyết vàng của Tuấn Hoàng

Tuấn Hoàng coi sự kiên trì, nỗ lực dựa trên sự lựa chọn theo xu hướng có tính toán là phương châm. "Chỉ cần bạn muốn, bạn sẽ có phương pháp - Chỉ khi bạn dám làm, bạn mới có kết quả.” Tuấn Hoàng cho biết.

Bên cạnh việc đầu tư tài chính online, Tuấn Hoàng còn đón đầu xu hướng mua bán cổ phiếu trước khi lên sàn. Đây chính là chìa khóa giúp Tuấn Hoàng bứt phá mạnh mẽ.

Khi được hỏi về bí quyết đầu tư cổ phiếu, Tuấn Hoàng cho biết: "Tôi không quá quan tâm tớ những cổ phiếu đã lên sàn, tôi luôn tập trung vào những cơ hội tiềm năng”.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/khong-bang-dai-hoc-chang-trai-tre-thanh-cong-tu-hai-ban...

(Khám Phá).