Khi tình thân vượt qua mọi thiếu thốn

Thứ Sáu, ngày 08/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Gia đình chính là tài sản quý báu nhất, là động lực giúp chúng ta nỗ lực mỗi ngày. Được chứng kiến những người thân yêu có một cuộc sống sung túc, ấm no là điều mà ai cũng mong ước. Dù có những khó khăn trước mắt, chúng ta vẫn luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu.

Niềm hạnh phúc khi gia đình có được cuộc sống đủ đầy hơn

Chị D. ngụ tại xã Hoà Phú, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh là quản lý dây chuyền của một nhà máy. Chồng chị là nhân viên tại một cửa hàng điện máy cách nhà hơn 15km. Hàng ngày thấy chồng đi lại đường xa vất vả, mà chiếc xe máy thì đã cũ, lại hay hỏng giữa đường, chị D. cảm thấy không yên tâm. Sau nhiều hôm suy nghĩ, chị quyết định bàn với chồng mua một chiếc xe máy mới để di chuyển an toàn hơn. Do kinh tế gia đình chưa cho phép chi hẳn một khoản tiền khá lớn để mua xe máy, chị D. cũng còn ngần ngại. May sao nhờ lời giới thiệu của một người bạn, chị biết đến dịch vụ vay mua xe máy của FE CREDIT và đã quyết định vay ở đây.

Khi tình thân vượt qua mọi thiếu thốn - 1

Cuộc sống đỡ vất vả khi vợ chồng quan tâm nhau những chuyện dù là nhỏ nhất

Một câu chuyện khác là anh Minh, trú tại phường Long Phú, tỉnh An Giang, làm nghề chạy xe ôm. Anh là trụ cột chính, kiếm tiền lo cho gia đình gồm 5 người. Ở nhà, vợ và con gái anh thay nhau quán xuyến việc nhà. Nhiều hôm chạy xe về khuya, anh thấy con gái lớn phải giặt thau đồ đầy vung của cả nhà mà thương con vô cùng. Đứa trẻ đang tuổi ăn, tuổi lớn, mà đã biết phụ mẹ việc nhà sau giờ học, dù trời đã khuya. Anh Minh tự nhủ với lòng sẽ quyết định mua một cái máy giặt để con gái không cần phải giặt tay, có thể toàn tâm lo việc học hành. Nhưng do thu nhập từ việc chạy xe ôm còn bấp bênh, anh chưa có sẵn nhiều tiền để mua sắm. Nhờ có người thân giới thiệu, anh tìm đến dịch vụ hỗ trợ vay tiêu dùng của FE CREDIT vì thấy hồ sơ đơn giản và lãi suất hợp lý.

Khi tình thân vượt qua mọi thiếu thốn - 2

Hiện thực hoá những dự định cùng FE CREDIT

Hai câu chuyện đời thường kể trên đã chứng tỏ rằng dù cuộc sống hiện tại có thể có trở ngại về tài chính, song vì tình yêu thương dành cho những người thân trong gia đình, chúng ta nhất định sẽ cố gắng tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất. Kể từ khi nhận được khoản hỗ trợ từ FE CREDIT, gia đình anh Minh đã có một chiếc máy giặt mới, con gái anh không phải thức đêm để giặt đồ. Còn vợ chồng chị D. cũng vui mừng đón nhận chiếc xe máy mới, từ nay đã yên tâm hơn mỗi ngày phải đi làm đường xa. Được chứng kiến niềm hạnh phúc của vợ, chồng, con cái khi cuộc sống đã đủ đầy hơn, anh chị cảm thấy hoàn toàn xứng đáng với quyết định của mình.

FE CREDIT luôn sẵn sàng đồng hành cùng những dự định

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động cùng những nỗ lực không ngừng, FE CREDIT tự hào đồng hành cùng 11 triệu khách hàng trên khắp cả nước. FE CREDIT luôn hiểu rõ từng câu chuyện của khách hàng, từ đó đưa ra những hỗ trợ phù hợp với từng hoàn cảnh gia đình, với mong muốn góp phần mang lại cho họ một cuộc sống đủ đầy, tiện nghi hơn. Chất lượng cuộc sống của khách hàng ngày càng được cải thiện chính là động lực to lớn giúp FE CREDIT vững tin hơn trên con đường của mình.

Bên cạnh đó, FE CREDIT vẫn luôn duy trì các hoạt động thiện nguyện hàng năm, tri ân cộng đồng theo cách thiết thực nhất. Trước tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19, FE CREDIT đã nhanh chóng thực hiện hàng loạt biện pháp như chính sách miễn giảm lãi vay cho khoảng hơn 250.000 khách hàng hiện hữu, chia nhỏ các khoản thanh toán cho khách hàng có khó khăn về tài chính, hoặc chấp nhận hoãn việc thanh toán trong 3 tháng, đồng thời xem xét miễn giảm phí chậm thanh toán đối với các khách hàng bị ảnh hưởng bới COVID-19. Đây là một hành động rất đáng ghi nhận, có ý nghĩa thiết thực hỗ trợ cộng đồng vượt qua giai đoạn đầy khó khăn trước mắt.

Nguồn: http://danviet.vn/khi-tinh-than-vuot-qua-moi-thieu-thon-50202181955499.htm

(Dân Việt).