Hot TikToker Mr. Đạt: Từ diễn viên kịch hát đến nhà sáng tạo nội dung

Hot TikToker Mr. Đạt dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã sở hữu kênh TikTok với lượt tương tác “khủng”. Nhưng ít ai biết rằng, trước khi trở thành TikToker nổi tiếng, anh từng là diễn viên kịch hát.

Từ diễn viên kịch hát dân tộc…

Nhiều người biết đến Mr. Đạt thông qua các video viral trên kênh TikTok mà anh xây dựng. Thế nhưng ngoài vai trò là Hot TikToker, Đạt từng là diễn viên kịch hát dân tộc.

Mr Đạt cho biết, niềm đam mê về nghệ thuật ở chàng trai sinh năm 2000, quê Thanh Hóa ấy đã “ngấm vào máu” từ bé. Nên khi lớn lên anh quyết tâm thi đỗ vào Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội để hiện thực hóa ước mơ làm nghệ thuật của mình.

Hot TikToker Mr. Đạt: Từ diễn viên kịch hát đến nhà sáng tạo nội dung - 1

Mr.Đạt từng là diễn viên kịch hát dân tộc

Với lợi thế khi là sinh viên của trường Sân khấu Điện ảnh, Đạt đã tiếp thu được nhiều kiến thức liên quan đến nghề diễn xuất trên giảng đường đại học, kết hợp với việc tự trau dồi kiến thức cho bản thân đã giúp anh có thể dễ dàng “dấn thân” vào nghệ thuật nói chung và diễn viên kịch hát nói riêng.

Không chỉ vậy, chàng trai gen Z ấy quan niệm làm “nghệ thuật từ tâm”, lắng nghe và khai thác từ chính bản thân mình, nên anh cũng đã đạt được những thành công nhất định với nghề.

… đến nhà sáng tạo nội dung

Có lẽ với nền tảng là diễn viên kịch hát đã giúp Đạt có bước đệm vững chắc khi “chuyển mình” sang việc xây dựng kênh TikTok triệu view với những video viral “chạm” đến trái tim, cảm xúc của người xem.

Hot TikToker Mr. Đạt: Từ diễn viên kịch hát đến nhà sáng tạo nội dung - 2

Mr.Đạt hiện đang sở hữu kênh TikTok với 2.8M Follower

Chính vì vậy ở thời điểm hiện tại, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng kênh TikTok của chàng trai gen Z ấy đã đạt được con số mà rất nhiều người mong mỏi khi lên đến 2.8M Follower. Đó là "hoa thơm trái ngọt" mà anh xứng đáng nhận được sau bao nỗ lực và cố gắng của bản thân.

Đạt cho biết: "Đối với người làm sáng tạo nội dung, lan tỏa được năng lượng tích cực đến với mọi người thông qua các video của mình là điều vô cùng khó. Bởi các kịch bản, nội dung video chịu sự chi phối rất lớn từ cảm xúc của người sáng tạo. Chính vì vậy Đạt luôn cố gắng cân bằng giữa cảm xúc bên ngoài và công việc để mang đến cho những người luôn yêu mến Đạt những video giá trị nhất".

Hot TikToker Mr. Đạt: Từ diễn viên kịch hát đến nhà sáng tạo nội dung - 3

Làm việc bằng sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, đã mang đến cho Đạt những thành quả nhất định trong công việc

Được biết hiện tại Hot TikToker M.r Đạt đang có những dự án mà anh ấp ủ. Mặc dù chưa thể công bố ở thời điểm này, nhưng dù sao cũng chúc cho những dự định đó của Đạt thành công.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN