Học hỏi bí quyết làm giàu của 9X Lê Hùng Mạnh nhờ kinh doanh online

Thứ Ba, ngày 15/09/2020 10:50 AM (GMT+7)

9X Lê Hùng Mạnh đang là một trong những cái tên được chú ý trong cộng đồng kinh doanh online. Nhờ tài năng kinh doanh, chỉ sau một thời gian anh đã gặt hái được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Học hỏi bí quyết làm giàu của 9X Lê Hùng Mạnh nhờ kinh doanh online - 1

Lê Hùng Mạnh thành công nhờ sự nỗ lực vượt khó không ngừng

Ở cái tuổi 21 còn quá trẻ, nhưng Lê Hùng Mạnh đã có được mức thu nhập lớn. Nhưng ít ai biết rằng, để có được thành công như hiện tại chàng trai trẻ đã vượt qua rất nhiều định kiến và vô số những khó khăn, vất vả. Được biết, sau khi tốt nghiệp 12, 9x đã quyết định vào Nam để học tập và sinh sống. 

Do cá tính nghịch ngợm từ khi còn nhỏ, chưa từng phụ giúp gia đình việc gì nên Mạnh đã gặp phải rất nhiều sự dè bỉu của mọi người xung quanh. Câu nói làm anh nhớ nhất là “nó vào đó phá thì có chứ học hành gì”.

Học hỏi bí quyết làm giàu của 9X Lê Hùng Mạnh nhờ kinh doanh online - 2

9X từng vấp phải định kiến và sự dè bỉu của mọi người khi quyết định Nam tiến

Lấy đó làm động lực, Mạnh bắt đầu đăng ký ghi danh và học tại trường Cao đẳng công thương quận 9. Anh cũng bắt đầu cuộc sống tự lập và chấp nhận làm đủ mọi nghề để kiếm sống như bưng vác, phục vụ quán nhậu, bảo vệ và cả nhân viên phát tờ rơi,... Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, cuối cùng 9X cũng có được một công việc tốt hơn là làm ca trưởng cho siêu thị với mức lương 7, 8 triệu và thậm chí là 10 triệu mỗi tháng.

Tuy nhiên, sự hiếu động và thích khám phá trong anh chàng như đã ăn sâu vào trong máu. Cũng vì cá tính này mà Mạnh rất thích theo đuổi lĩnh vực tài chính. Anh chàng đã bỏ ra nhiều thời gian tìm hiểu nhưng chỉ đến khi gặp được anh trai Đoàn Minh Vương, Mạnh mới bắt đầu gia nhập gia đình Wingroup và quen biết nhiều anh em hơn. 

9x Lê Hùng Mạnh cho biết: “Nếu như không có anh Vương và gia đình Wingroup thì tôi sẽ không có ngày hôm nay”. Đây chính là chỗ dựa để anh vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách ban đầu. Với sức trẻ “không sợ thất bại, Hùng Mạnh đã sát cánh cùng người anh của mình phát triển lĩnh vực mới. 

Đó cũng là khoảng thời gian mà 9x làm việc quên ăn, quên ngủ, nhưng vẫn cảm thấy vui vì được theo đuổi công việc mà mình yêu thích. Thậm chí Mạnh còn từ bỏ cả vị trí ca trưởng có thu nhập ổn định để tập trung mọi nguồn lực cho lĩnh vực kinh doanh online.

Dường như khó khăn không ngừng thử thách chàng trai trẻ. Vào thời gian đầu anh không có nguồn thu. Toàn bộ số tiền dành dụm cũng được đổ vào đầu tư mà không hề thu về được lợi nhuận. Tưởng chừng sẽ gục ngã sắp bỏ cuộc, nhưng được sự động viên của anh em trong nhóm, Hùng Mạnh đã đứng lên và làm lại tất cả.

Mạnh đã vay mượn số tiền 150USD để bắt đầu xây dựng lại hệ thống của mình. Cuối cùng, nhờ sự kiên trì và phấn đấu không mệt mỏi, thu nhập của Mạnh đã tăng lên từng ngày với đạt được con số đáng mơ ước.

Học hỏi bí quyết làm giàu của 9X Lê Hùng Mạnh nhờ kinh doanh online - 3

Mạnh từng từ bỏ vị trí ca trưởng siêu thị để tập trung kinh doanh công nghệ số

Từ một người phải đi làm thuê với mức lương vài triệu bạc, giờ đây Mạnh đã có được thu nhập nhiều người mơ ước. Sống đúng đạo lý “uống nước nhớ nguồn” anh không quên gửi lời cảm ơn anh trai Minh Vương đã luôn sát cánh và đồng hành với mình. Người đã chỉ cho anh biết nhiều thứ hay ho, mới mẻ và mang đến cho anh các mối quan hệ có ích cùng cách kiếm tiền dễ dàng.

Về phía các bạn trẻ đang trong hành trình khẳng định chính mình, 9X Lê Hùng Mạnh cũng muốn chia sẻ rằng: “Cuộc đời này nói chuyện bằng kết quả. Bạn phải kiếm được nhiều tiền thì mới có tiếng nói của chính mình. Và đầu tư tài chính là con đường ngắn nhất để bạn đạt được mục tiêu vừa nêu”. 

Nguồn: http://danviet.vn/hoc-hoi-bi-quyet-lam-giau-cua-9x-le-hung-manh-nho-kinh-doanh-online-5020201591...

(Dân Việt).