Hoa Doni - “Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình”

Hoa Doni – 9x hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nam có niềm đam mê “làm bạn” với những cây cọ để kiến tạo sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Cô gái trẻ luôn muốn phát đi thông điệp tới phái đẹp hãy chăm chút để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Hoa Doni - “Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình” - 1

Hoa Doni

Là một cô gái cá tính và năng động, ngay từ nhỏ Hoa Doni đã luôn muốn chinh phục những cái mà mình thích. Trang điểm - một trong số các bộ môn mà 9x đã “mê mẩn” cùng với ước mơ ấp ủ sẽ trở thành một makeup artist trong tương lai.

Tất nhiên cô gái đã vấp phải ý kiến trái chiều từ gia đình khi bố mẹ cho rằng đó chỉ là suy nghĩ nhất thời. Nhưng với bản tính của Hoa, cô vẫn cho rằng đến một ngày mình sẽ thành công nếu đam mê với nghề đủ lớn.

Hoa Doni - “Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình” - 2

Cô gái đến từ Bắc Giang quyết định lặn lội xuống Hà Nam, Hoa bắt đầu trau dồi và tìm tòi về “makeup” trên hành trình thực hiện ước mơ đó. Thật sự nó không hề như cô tưởng tượng khi nghề đòi hỏi cần rất nhiều kĩ năng để tạo nên một tác phẩm hoàn hảo. Không nản lòng, cô gái vẫn tích cực học hỏi để hoàn thiện bộ kĩ năng của chính mình.

Hoa Doni - “Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình” - 3

Hoa Doni hướng tới đối tượng khách hàng đa phần sẽ là những bạn trẻ nên cô luôn cố gắng tạo ra những layout phù hợp mà vẫn có dấu ấn cá nhân của mình trong đó. Sau quá trình dài tích luỹ kinh nghiệm, Hoa Doni cũng là cái tên được nhiều người biết tới trong giới “trang điểm” tại Hà Nam khi 9x đã định hình cho mình một phong cách makeup cũng như hướng đi rõ ràng trên con đường cô lựa chọn.

Hoa Doni - “Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình” - 4

“Niềm hạnh phúc nhất là khi mọi người đến với Hoa sẽ trở nên tự tin, rạng ngời hơn bao giờ hết. Các bạn sẽ được thể hiện cá tính của mình thông qua những layout phù hợp với từng cá nhân, hãy trân trọng và yêu thương bản thân mình nhiều hơn nữa nhé. Trên hành trình đó, đừng bao giờ bỏ quên “người bạn” đồng hành là những tone makeup để giúp chúng ta có diện mạo hoàn hảo hơn” – Hoa Doni chia sẻ.

Hoa Doni - “Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình” - 5

Không dừng lại, Hoa vẫn sẽ tiếp tục cố gắng update hoàn thiện bản thân thật nhiều để không bị bỏ lại phía sau. 2022 cũng là một năm đầy trăn trở của cô gái trẻ mong muốn bứt phá, 9x hi vọng sẽ có những layout “trendy” để gửi tới mọi người.

Bằng những gì mình tích luỹ được, Hoa Doni cũng muốn chia sẻ lại kinh nghiệm mà cô đã góp nhặt được tới các lứa kế cận có niềm đam mê với nghiệp “cầm cọ”. Bên cạnh đó, Hoa gửi gắm tới các bạn trẻ với thông điệp hãy dám ước mơ, đừng ngại thử thách và sống hết mình với đam mê mình lựa chọn.

Hoa Doni - “Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình” - 6

Chúc Hoa Doni ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công trên hành trình thực hiện ước mơ của mình!

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-doni-hay-la-phien-ban-hoan-hao-nhat-cua-chinh-minh-502022265155622555.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung