Giới trẻ Sài Gòn bùng nổ sắc màu cùng itel

Thứ Hai, ngày 24/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

Dù itel chỉ mới có mặt tại Việt Nam gần 3 năm nhưng ngày càng có nhiều bạn trẻ biết đến thương hiệu điện thoại này thông qua các chương trình và sự kiện trẻ trung, sôi nổi.

Giới trẻ Sài Gòn bùng nổ sắc màu cùng itel - 1

Sau gần 3 năm thương hiệu itel đã không còn xa lạ với đa phần giới trẻ Việt

itel là thương hiệu điên thoại thuộc phân khúc bình dân do tập đoàn TRANSSION HOLDINGS sáng lập có trụ sở chính đặt tại Hồng Kông. Gia nhập thị trường Việt Nam từ cuối năm 2016, itel đạt được những bước tiến từ tốn và chắc chắn trong việc chiếm lĩnh thị trường. Tính riêng năm 2018, itel có hơn 1,6 triệu chiếc điện thoại được bán ra.

Bên cạnh đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh, itel cũng đầu tư công sức vào việc tạo ra các giá trị tinh thần khác thông qua các hoạt động cộng đồng thú vị. Từ năm 2017, itel đặc biệt quan tâm đến phân khúc khách hàng trẻ tuổi tại Việt Nam.

Từ trào lưu trên internet đến trải nghiệm thực tế

Tập trung vào đối tượng khách hàng trẻ tuổi, itel không ngừng nghiên cứu nhu cầu kết nối và thê hiện cá tính của các bạn để mang đến những chương trình phù hợp. Từ năm 2017, itel có nhiều chiến dịch kết nối các bạn trẻ trên các kênh mạng xã hội của hãng và nhận được sự hưởng ứng tích cực cộng đồng.

Giới trẻ Sài Gòn bùng nổ sắc màu cùng itel - 2

Trào lưu #EnjoySelfie của itel Mobile thu hút sự quan tâm của giới trẻ

Tháng 6/2019, itel công bố thông tin đồng hành cùng sự kiện thể thao kết hợp âm nhạc có quy mô lớn nhất mùa hè 2019 – Color Me Run (tên tiếng Việt: Đường Chạy Sắc Màu). Đây được xem như một bước tiến quan trọng của itel trong việc đẩy mạnh việc tiếp cận đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Giới trẻ Sài Gòn bùng nổ sắc màu cùng itel - 3

Các bạn trẻ Việt cùng thương hiệu itel tại Color Me Run 2019

Color Me Run được biết đến như một lễ hội được mong đợi nhất vào mỗi dịp hè, với hàng loạt con số ấn tượng, như 88,000 người, 80,000 kg bột màu, 38 nghệ sĩ trong và ngoài nước…Sau hơn 5 năm từ lễ hội Color Me Run đầu tiên, chương trình chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngày một thu hút nhiều sự quan tâm hơn từ cộng đồng.

Đồng điệu cùng slogan Join – Enjoy của itel, một khi đặt chân đến lễ hội Color Me Run, người tham dự có cơ hội được thoả sức ghi dấu những khoảnh khắc vui nhộn, khó quên cùng bạn bè và người thân theo cách rất riêng của mình. Và những giây phút ấy sẽ thêm phần thú vị bằng những món quà công nghệ từ nhãn hàng itel.

Giới trẻ Sài Gòn bùng nổ sắc màu cùng itel - 4

Các bạn trẻ Sài Gòn chia sẻ khoảnh khắc “cháy hết mình” tại gian hàng itel

Tại sự kiện, hàng nghìn bạn trẻ đã ghé thăm khu vực gian hàng của itel để tham gia các hoạt động sôi nổi và nhận được nhiều phần quà giá trị.

Giới trẻ Sài Gòn bùng nổ sắc màu cùng itel - 5

Góc selfie cùng itel tại sự kiện

Bên cạnh các bạn trẻ còn có thể tự do trải nghiệm các sản phẩm mới của hãng, trong đó nổi bật là sản phẩm itel P33 & itel P33Plus với năng lượng pin siêu việt, duy trì trải nghiệm lên đến 100 tiếng liên tục chỉ sau một lần sạc, thích hợp với các bạn trẻ bận rộn hoặc yêu thích hoạt động ngoài trời suốt ngày dài nhưng vẫn không cần lo lắng về sạc pin điện thoại.

(Khám Phá).