Giới trẻ Hà thành chơi hết mình tại Ngày hội thách thức G-Squad

Thứ Sáu, ngày 05/04/2019 08:00 AM (GMT+7)

Diễn ra vào cuối tuần rồi, Sự kiện thách thức G-Squad do Anh Khuê Sài Gòn tổ chức đã thu hút sự tham gia của các bạn trẻ tại Hà Nội. Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như: Ca sĩ JustaTee, VĐV tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc, Top 10 HHHV Ngọc Nữ…

Giới trẻ Hà thành chơi hết mình tại Ngày hội thách thức G-Squad - 1

Ngày hội thách thức G-Squad được tổ chức tại Aeon Long Biên. Các trò chơi chính tại sự kiện gồm có: Giải cứu G-Shock khỏi bể đá, Dùng đồng hồ ném phi tiêu, chuyền bóng zigzag, đu xà, vượt chướng ngại vật, leo tường. Người dành chiến thắng là người vượt qua được tất cả các thách thức trong thời gian sớm nhất.

Giới trẻ Hà thành chơi hết mình tại Ngày hội thách thức G-Squad - 2

Có 3 giải nhất được Anh Khuê Sài Gòn trao tặng cho 3 người chơi về đích sớm nhất. Mỗi giải là một chiếc đồng hồ G-Shock GBD-800. Bên cạnh đó, người sở hữu con số may mắn nhất trong vòng Bốc thăm may mắn được tổ chức vào cuối sự kiện cũng nhận được một chiếc đồng hồ G-Shock G-Squad mới ra mắt của Casio.

Giới trẻ Hà thành chơi hết mình tại Ngày hội thách thức G-Squad - 3

Đây là dòng đồng hồ thể thao dành cho những người thường xuyên tập luyện với các tính năng độc đáo như: tính lượng calore tiêu hao khi tập luyện, đồ thị số bước với 5 mức cường độ tập luyện, cài đặt mục tiêu và theo dõi việc tập luyện… Tất cả được thao tác dễ dàng bằng smartphone thông qua kết nối Bluetooth với ứng dụng G-Shock Connected.

Giới trẻ Hà thành chơi hết mình tại Ngày hội thách thức G-Squad - 4

Đồng hồ G-Squad cũng được cải tiến cả về mặt thiết kế nhằm ôm sát cổ tay và tạo sự thoải mái khi luyện tập. Cấu trúc gọn nhẹ cùng màu sắc thời trang càng khiến các bạn trẻ thích thú, trở thành một phụ kiện tuyệt vời để mix cùng trang phục thể thao.

Giới trẻ Hà thành chơi hết mình tại Ngày hội thách thức G-Squad - 5

Bên cạnh dòng G-Shock G-Squad cho nam thì Casio cũng tung ra Baby-G G-Squad cho nữ và được các bạn gái đón nhận nhiệt tình. Tại Ngày hội thách thức G-Squad, có không ít các hot girl Hà thành đã khoe phong cách sành điệu cùng Baby-G G-Squad.

Giới trẻ Hà thành chơi hết mình tại Ngày hội thách thức G-Squad - 6

Dễ dàng nhận ra trên tay JustaTee, Đỗ Kim Phúc chính là những phiên bản G-Squad của Casio.

Đồng hồ G-Shock G-Squad được phân phối bởi Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam. Từ ngày 01/4, Anh Khuê Sài Gòn nâng thời hạn bảo hành của đồng hồ G-Shock và Baby-G lên tới 5 năm cho máy và pin.

Chi tiết liên hệ:

Website: www.anhkhuesaigon.com.vn

Facebook: Casio Anh Khuê

Hotline: 0934 003 403

(Khám Phá).