Dương Đình Duy – Thành công trước 30 là điều có thể đạt được

Thứ Hai, ngày 14/09/2020 10:17 AM (GMT+7)

Thành công trước 30, ngưỡng cửa mà không ít bạn trẻ khát khao và mong muốn đạt được. Thế nhưng, những người thành công đều phải đánh đổi bằng sự táo bạo, liều lĩnh và cả thất bại. Chàng trai Dương Đình Duy cũng không là một ngoại lệ. Bằng ý chí cầu tiến, tính cách độc lập, mạnh mẽ, Dương Đình Duy đã minh chứng được sự thành công của bản thân khi anh tham gia vào lĩnh vực đầu tư tài chính.

Dương Đình Duy sinh năm 1993. Anh là con lớn trong gia đình có đông anh em. Gia đình anh vốn theo con đường sản xuất thời trang. Ngay từ nhỏ nhờ vào việc giúp đỡ ba mẹ buôn bán, anh có cơ hội quan sát và tiếp xúc trực tiếp với công việc kinh doanh. Lớn lên, anh càng thể hiện rõ khát khao kinh doanh và tự làm chủ của mình.

Dương Đình Duy – Thành công trước 30 là điều có thể đạt được - 1

Sau những tháng ngày học tập chăm chỉ, anh đã xuất sắc tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh và trang bị được cho mình những kiến thức căn bản. Ra trường, với ý định kinh doanh đã nung nấu từ lâu, anh quyết định dấn thân vào con đường quản lý ngành hàng thời trang giống như ba mẹ. Nhờ có tố chất cũng như niềm đam mê kinh doanh từ bé mà anh đã sớm gặt hái cho mình những “trái ngọt” đầu tiên với mức thu nhập tương đối ổn định.

Công việc kinh doanh thời trang giúp anh có đủ chi phí để trang trải cuộc sống và giúp đỡ cho ba mẹ cũng như các em một phần.

Gian nan không nản chí

Tưởng chừng như chàng trai 9x ấy sẽ mãi gắn bó với công việc kinh doanh thời trang yêu thích của mình. Thế nhưng, cuộc sống luôn có đầy những thử thách mà chúng ta chẳng thể nào biết trước. Tháng 3 năm đó, dịch Covid – 19 đột nhiên bùng phát, kinh tế bỗng chốc bị đứng lại. Công việc kinh doanh thời trang của Dương Đình Duy cũng gặp không ít khó khăn.

Dương Đình Duy – Thành công trước 30 là điều có thể đạt được - 2

“Mình cứ nghĩ đợt dịch sẽ qua nhanh thôi, sẽ không ảnh hưởng gì nhiều lắm nhưng rồi việc kinh doanh bị ngừng trệ liên tục khiến mình vô cùng mệt mỏi và căng thẳng. Lúc này nguồn vốn của mình cũng cạn kiệt dần”. Lượng khách hàng đến với cửa hàng thời trang sụt giảm nghiêm trọng. Kinh tế gặp trở ngại, tiền mặt bằng, tiền nhân viên, tiền duy trì hoạt động... mỗi ngày lại đè nặng lên đôi vai của chàng trai trẻ Dương Đình Duy.

Không chịu đầu hàng số phận, anh quyết định chuyển hướng tìm hiểu sang lĩnh vực kinh doanh khác. Nhờ sự giúp đỡ tận tình của một người anh, anh đã bén duyên với lĩnh vực đầu tư tài chính và thu về cho mình rất nhiều thành công.

Kiên trì gặt thành công

“Trước đó, khi chưa bắt tay tìm hiểu, mình chỉ nghe nói qua nên khá là nghi ngờ và băn khoăn về lĩnh vực này. Khi tìm hiểu kỹ rồi thì mình lại thấy khá thích và bắt đầu đầu tư. Điều mình học được từ đầu tư tài chính là tính kiên trì, chịu khó”. Với số vốn ít ỏi ban đầu, anh được bạn của mình chỉ dẫn từng bước, từng bước một để hiểu rõ hơn về đầu tư tài chính. Từ đó, anh kiên trì học hỏi, đồng thời đúc rút cho mình thêm nhiều kiến thức mới từ các chuyên gia khác.

Dương Đình Duy – Thành công trước 30 là điều có thể đạt được - 3

Nỗ lực, chăm chỉ và kiên trì với mục tiêu mình theo đuổi, Dương Đình Duy đã mang về cho mình những thành quả xứng đáng. Ban đầu, khi mới tham gia vào đầu tư tài chính, thu nhập của anh chỉ ở mức bình thường. Thế nhưng khi bước sang tháng thứ 2, nhờ sự học hỏi không ngừng, con số ấy đã được nhân lên gấp nhiều lần. Anh quyết định giành nhiều thời gian hơn và trau dồi nhiều hơn cho lĩnh vực đầu tư này. Sau 4 tháng, anh đã mua được cho mình những thứ mà mình luôn yêu thích bấy lâu nay.

 Khi được hỏi về cảm xúc của bản thân khi có trong tay một nguồn thu nhập đáng mơ ước ở tuổi 27, anh chia sẻ: “Mình cũng rất bất ngờ với con số thu nhập ấy. Mình không nghĩ là đã nhanh chóng có được nguồn thu nhập vượt qua mong muốn của bản thân sớm như vậy. Thật sự mình rất vui và hạnh phúc”.

Giờ đây, khi đã thành công trên con đường làm chủ tài chính của mình, Dương Đình Duy lại mong muốn những mục tiêu lớn hơn. Đó là mở thêm văn phòng nhằm chia sẻ cho mọi người biết tới lĩnh vực đầu tư tài chính cũng như tạo công ăn việc làm, giúp đỡ mọi người có thêm thu nhập, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa có thể kiếm được nguồn thu nhập lớn mà chăm sóc tốt cho gia đình của mình.

Dương Đình Duy – Thành công trước 30 là điều có thể đạt được - 4

“Mình hi vọng rằng, thành công của mình sẽ truyền lửa cho những người khát khao và mong muốn làm giàu. Thành công trước 30 là điều mà mình nghĩ bất cứ bạn trẻ nào cũng có thể đạt được, chỉ cần các bạn nỗ lực, kiên trì và theo đuổi mục tiêu của mình tới cùng”.

Có thể nói, nếu biết cách lựa chọn, kiên trì và nỗ lực theo đuổi lựa chọn của mình, thành công sẽ mỉm cười với bạn giống như với chàng trai 9x Dương Đình Duy.

Fb: https://www.facebook.com/profile.php?

Nguồn: http://danviet.vn/duong-dinh-duy-thanh-cong-truoc-30-la-dieu-co-the-dat-duoc-50202014910172769.h...

(Dân Việt).