Đặng Thanh Huynh – Hot mom nổi tiếng xinh đẹp và tài năng

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 14:08 PM (GMT+7)

Ai nói làm mẹ thì không thể thành công ở lĩnh vực khác, cứ nhìn vào Đặng Thanh Huynh (Huynh Hana) thì sẽ thấy sức mạnh của một người mẹ vừa chăm con giỏi vừa kinh doanh tốt. Cô là điển hình cho phụ nữ hiện đại vừa làm tốt vai trò của người phụ nữ gia đình lại có được thành công nhất định trong sự nghiệp của mình.

Đặng Thanh Huynh – Hot mom nổi tiếng xinh đẹp và tài năng - 1

Đặng Thanh Huynh là cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng bản lĩnh và quyết đoán. Đam mê kinh doanh từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã phấn đấu thực hiện niềm yêu thích thời trang của mình bằng cách đi làm thêm cho các shop thời trang lớn nhỏ tại Sài Gòn rồi tập kinh doanh online.

Có những ngày quá đỗi mệt mỏi tưởng như không thể vượt qua song cô gái trẻ ngày ấy vẫn sốc lại tinh thần mình và tự nhủ sẽ cố gắng nhiều hơn để chạm được đến thành công.

Đặng Thanh Huynh – Hot mom nổi tiếng xinh đẹp và tài năng - 2

Quả thật sau khi trải qua quãng thời gian đó đã mang lại cho cô những cơ hội mới và thành quả sau bao ngày cố gắng, nỗ lực. Huynh Hana đã gây dựng cho mình cửa hàng thời trang đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh với cái tên H2store, đây là bước đầu cho những thành công của cô sau này.

Các sản phẩm của cô đều độc đáo và đa đạng vì thế đã thu hút được nhiều khách hàng và dần dà có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thời trang.

Đặng Thanh Huynh – Hot mom nổi tiếng xinh đẹp và tài năng - 3

Cho đến hiện tại khi đã trở thành một người vợ, người mẹ thì Huynh Hana vẫn luôn làm tốt mọi trách nhiệm của mình. Từ việc chăm sóc tổ ấm nhỏ đến việc kinh doanh cô đều dành hết tình yêu và nỗ lực để có thể cân bằng mọi thứ.

Đặng Thanh Huynh – Hot mom nổi tiếng xinh đẹp và tài năng - 4

Hạnh phúc bên gia đình và cô con gái nhỏ nhưng Huynh Hana luôn cố gắng, nỗ lực làm tốt trách nhiệm của mình. Tình yêu dành cho gia đình luôn là động lực để cô cố gắng làm tốt mỗi ngày. Quả thật sức mạnh của một người mẹ luôn khiến người ta phải khâm phục và ngưỡng mộ.

Trải qua biết bao sóng gió, thử thách trên thương trường nhưng cô luôn mạnh mẽ đương đầu đó là nhờ vào tình yêu và niềm đam mê của mình với kinh doanh. Cô cho biết, bí quyết thành công là đừng bao giờ nản lòng, đừng từ bỏ ước mơ và luôn cố gắng vươn lên, dù cho cuộc sống có khó khăn như thế nào, chỉ cần bạn cố gắng thì không gì là không thể!

Đặng Thanh Huynh – Hot mom nổi tiếng xinh đẹp và tài năng - 5

Theo dõi thêm thông tin về Đặng Thanh Huynh tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-thanh-huynh-hot-mom-noi-tieng-xinh-dep-va-tai-nang-502021631495416.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung