Đằng sau những không gian tiệc cưới lộng lẫy là một người phụ nữ mạnh mẽ Hồng Nguyên Nhung

Thứ Hai, ngày 26/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Có một thu nhập ổn định, một cuộc sống thoải mái làm điều mình thích đó là những gì khi nói về Hồng Nguyên Nhung – một single mom trẻ tuổi.

Đằng sau những không gian tiệc cưới lộng lẫy là một người phụ nữ mạnh mẽ Hồng Nguyên Nhung - 1

Hồng Nguyên Nhung là người phụ nữ thuộc cuối thế hệ 8x cô là một người phụ nữ mạnh mẽ, vui vẻ và vô cùng hoà đồng với những người xung quanh. Là một người yêu cái đẹp và đam mê với nó. Chính vì vậy mà đã có một Hồng Nguyên Nhung như ngày hôm nay – một cô thiết kế, trang trí các sự kiện đặc biệt là tiệc cưới. Đối với cô đây là một công việc khiến cô rất tự hào.

Đằng sau những không gian tiệc cưới lộng lẫy là một người phụ nữ mạnh mẽ Hồng Nguyên Nhung - 2

Trong một lần gặp và tâm sự cùng cô nói: “Bản thân Nhung là một người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, và Nhung thấy công việc hiện tại của mình giúp cho các bạn vui trong ngày hôn lễ của mình là một điều vô cùng vinh dự đối với mình. Mong các bạn sau khi kết hôn có thể nhường nhịn nhau thấu hiểu cho nhau. Thú thật là nhìn thấy mấy bạn đó Nhung lại nhớ về cuộc hôn nhân trước đây của mình. Nhưng nghĩ lại chẳng phải sống như hiện tại vẫn là thoải mái nhất sao.”

Đằng sau những không gian tiệc cưới lộng lẫy là một người phụ nữ mạnh mẽ Hồng Nguyên Nhung - 3

Nói đến đây chúng tôi không thể không tò mò với cuộc hôn nhân trước đây của cô. Cũng giống như bao cô gái cùng trang lứa khác, khi Nhung tốt nghiệp xong, ra trường đi làm, cô cũng làm quen và có tình cảm với bạn khác giới. Cái thời gian tìm hiểu chính là cái thời gian đẹp đẽ nhất của một mối tình, và Nhung cũng không ngoại lệ. Sau khoảng thời gian tìm hiểu là 2 năm, cô và “người ấy” quyết định về chung một nhà. Và cũng chính vào thời gian đó, Nhung đã xin thôi việc PG và chuyển sang lĩnh vực làm trang trí sự kiện. Mọi người có tin được không khi mới bắt đầu làm nghề này, trong tay cô chỉ vỏn vẹn có đúng 20 triệu đồng. Nhung chia sẻ: “Khi mới bắt đầu chạy sự kiện, tôi hoàn toàn chưa có nhiều kinh nghiệm, chính vì điều này đã làm tôi cực kì khó khăn. Nhưng có lẽ, do niềm đam mê cái đẹp mãnh liệt cùng với sự yêu thích kinh doanh của tôi đã luôn thôi thúc bản thân mình phải luôn cố gắng hơn nữa, và phải luôn bước tiếp trên con đường mình đã chọn.”

Đằng sau những không gian tiệc cưới lộng lẫy là một người phụ nữ mạnh mẽ Hồng Nguyên Nhung - 4

Người ta thường hay nói: “Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.” Đúng vậy, khi công việc của Nhung đang có chút thuận lợi thì cũng chính là lúc, hôn nhân của cô lại xảy ra đổ vỡ. Cuộc hôn nhân nào mà chẳng có lúc cãi vã, nhưng những mâu thuẫn của Nhung và chồng của cô thì lại khác. Họ luôn xảy ra những bất đồng quan điểm, những cuộc tranh luận không hồi kết. Tình trạng này cứ thế mà kéo dài cho đến khi bắt buộc họ phải chọn giải pháp là ly hôn, mỗi người một ngả. Nhung chia sẻ: “Khi đưa ra quyết định này, quả thực là rất khó khăn với tôi. Nhưng mình nghĩ nếu như cuộc sống hôn nhân không viên mãn, phải luôn sống trong sự mệt mỏi, cãi vã thì giải thoát cho nhau là sự lựa chọn tốt nhất. Tôi thấy tôi có đủ khả năng để có thể lo cho bản thân và nuôi dạy con và tự độc lập về kinh tế của mình.”

Đằng sau những không gian tiệc cưới lộng lẫy là một người phụ nữ mạnh mẽ Hồng Nguyên Nhung - 5

Nhung đã tự nhủ với chính bản thân mình rằng khi không có bóng dáng của người đàn ông thì bắt buộc cô phải cần cố gắng hơn nữa. Cô không cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi và luôn lấy con làm động lực để cố gắng trong những lúc muốn bỏ cuộc nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-sau-nhung-khong-gian-tiec-cuoi-long-lay-la-mot-nguoi-phu-nu-manh-me-hong-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung