Cô giáo dạy nhạc trên cao nguyên thành công với đam mê làm đẹp

Thứ Bảy, ngày 26/09/2020 08:00 AM (GMT+7)

Từ một cô giáo dạy nhạc tại một huyện chưa phát triển trên cao nguyên theo đuổi niềm đam mê với ngành làm đẹp. Cô giáo trẻ thành công giúp nhiều phụ nữ với quan điểm “khi phụ nữ đẹp, phụ nữ sẽ thành công”.

Cô giáo dạy nhạc trên cao nguyên thành công với đam mê làm đẹp - 1

“Vốn có niềm đam mê với mỹ phẩm, làm đẹp từ khi còn ít tuổi, chị từng cảm thấy rất tổn thương, tự ti về bản thân khi nhiều người mỉa mai rằng chị “điệu chảy nước”. Nhưng đam mê trong chị không vơi đi vì những lời mỉa mai ấy mà chỉ càng thêm cháy bỏng.” Ánh mắt cô giáo Thanh Tuyền không khỏi xúc động khi nhớ lại hành trình đến với cái nghề làm đẹp cho đời.

Cô giáo dạy nhạc trên cao nguyên thành công với đam mê làm đẹp - 2

Cô giáo Đàm Thị Thanh Tuyền (sinh năm 1987) hiện đang là giáo viên âm nhạc kiêm tổng phụ trách đội tại trường tiểu học Nguyễn Du, xã Đắk Wil, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông – một huyện còn nhiều khó khăn thuộc tỉnh Đắk Nông. Tài năng, hát hay, múa đẹp lại còn rất năng động trong các phong trào của trường lớp. Cô giáo trẻ được học sinh và những người xung quanh yêu quý bởi sự chân thành, tính cách hòa đồng, vui vẻ, dễ mến.

Không chỉ có tình yêu với âm nhạc, cô giáo Thanh Tuyền có có niềm đam mê cháy bỏng với mỹ phẩm, làm đẹp. Có lẽ nhờ thế mà cô sở hữu một làn da trắng mịn màng, nói không ngoa là “làn da vạn người mê”.

Cô giáo dạy nhạc trên cao nguyên thành công với đam mê làm đẹp - 3

Dù vậy, ngoài phần lớn thời gian công tác tại đơn vị, cô vẫn tranh thủ học tập và theo đuổi đam mê với ngành spa. Các mạng xã hội như YouTube phát triển cũng giúp cô tự trau dồi kĩ năng của mình. Ban đầu cô chỉ nghĩ học để thỏa niềm đam mê chứ không nghĩ sẽ rẽ hướng. Thế nhưng càng đào sâu tìm hiểu, cô dần yêu nghề lúc nào không hay. Đến nay, cô giáo dạy nhạc xinh đẹp đã tạo dựng cho mình một cơ sở làm đẹp uy tín được đông đảo chị em tin tưởng.

Cô giáo dạy nhạc trên cao nguyên thành công với đam mê làm đẹp - 4

Cô giáo Thanh Tuyền chia sẻ: “Bản thân là phụ nữ, lại còn là giáo viên nên cô hiểu được sự vất vả của chị em phụ nữ, đặc biệt là ở nơi cô đang sinh sống. Do đặc thù công việc, hoàn cảnh cuộc sống, chị em luôn phải thức khuya, dậy sớm lo toan cho gia đình. Họ không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Làn da của hầu hết chị em đều bị lão hóa, nám, tàn nhang... sự tự tin vào bản thân cũng mất dần theo năm tháng. Chính vì vậy, cô mong muốn mang niềm đam mê, nhiệt huyết cũng như tay nghề điêu luyện của mình giúp cho nhiều chị em gìn giữ, nâng niu nhan sắc của bản thân. Lan tỏa những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ hiện đại “người phụ nữ biết làm mình đẹp hơn mỗi ngày là người phụ nữ đáng được tôn trọng”. Khi phụ nữ đẹp, phụ nữ sẽ thành công.

Hoạt động với phương châm “Giá trị từ tâm” cùng với cách cô trân trọng, nâng niu vẻ đẹp của khách hàng như yêu thương chính bản thân mình, đến nay cơ sở làm đẹp của Thanh Tuyền ngày càng được khách hàng tin tưởng và biết đến nhiều hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-day-nhac-tren-cao-nguyen-thanh-cong-voi-dam-me-lam-dep-502020269756412...

(Dân Việt).