Chàng trai Điện Biên vươn lên làm giàu nhờ đầu tư tài chính 4.0

Chủ Nhật, ngày 06/09/2020 14:00 PM (GMT+7)

Một nhà đầu tư kể lại hành trình tìm đến thành công của mình trong lĩnh vực đầu tư tài chính 4.0 để truyền cảm hứng đến cho mọi người.

Vĩ Kỳ Quang (sinh năm 1989, Điện Biên) theo học ngành Thương mại quốc tế, Đại học Quảng Tây, Trung Quốc. Tốt nghiệp cử nhân, với ý chí xây dựng quê hương, chàng trai đã về nước phát triển trong lĩnh vực kinh doanh. 

Vốn là người năng động, với khao khát làm giàu cùng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Vĩ Kỳ Quang đã tìm đến tài chính công nghệ số. Sau khi nắm bắt cơ hội anh bắt tay nghiên cứu, tìm hiểu ngành tài chính 4.0.

Chàng trai Điện Biên vươn lên làm giàu nhờ đầu tư tài chính 4.0 - 1

Vĩ Kỳ Quang tốt nghiệp ngành Thương mại quốc tế, Đại học Quảng Tây (Trung Quốc)

Trước khi thành công, anh được không ít bạn bè khuyên ngăn là đầu tư vào ngành này không khác gì đánh bạc. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 1989 vẫn giữ vững quan điểm cá nhân: “Đầu tư không có kiến thức mới là con bạc, còn trang bị kiến thức thì là nhà đầu tư thông minh”. Bởi vì, ranh giới giữa 2 điều này rất mong manh với những người không hiểu rõ về tài chính 4.0

“Là một trong những thành viên đi đầu trong Team Let’sGetRich tôi muốn chia sẻ đến tất cả mọi người, mọi tầng lớp trong xã hội, cụ thể là 50 triệu người đang trong độ tuổi lao động của Việt Nam để họ có cơ hội thay đổi tài chính”, Vĩ Kỳ Quang nói.

Chàng trai Điện Biên vươn lên làm giàu nhờ đầu tư tài chính 4.0 - 2

Chàng trai có niềm đam mê và khao khát làm giàu 

Vị chuyên gia tài chính cho biết ưu điểm lớn nhất của hình thức kiếm tiền online này là giúp các bạn trẻ quản lý tài sản thông minh từ đó thay đổi tài chính một cách nhanh và hiệu quả. Ngoài ra, các bạn trẻ có thể tiếp cận công nghệ 4.0, có kiến thức về marketing, chốt sale, hướng đến sử dụng tài chính không dùng tiền mặt. Người tham gia không yêu cầu quá nhiều về tài chính, vốn đầu tư ban đầu nhỏ. 

Khi gặt hái được thành công, Quang cho hay anh phải trải qua nhiều thăng trầm, được mất. Anh muốn viết ra hành trình làm giàu của mình để truyền cảm hứng. Chàng trai Điện Biên muốn nhắn nhủ các bạn trẻ rằng để có cơ hội làm giàu phải tự mình tìm hiểu, trải nghiệm. Tuổi trẻ đừng suy nghĩ viển vông mà hãy tập trung vào điều mình có thể làm. 

Chuyên gia tài chính Vĩ Kỳ Quang chia sẻ thời gian rảnh anh thường đọc các cuốn sách như Vươn lên hoặc bị đánh bại , Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành, Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực .... để lấy thêm năng lượng vươn lên trong cuộc sống cũng như thay đổi tư duy để thành công trong lĩnh vực tài chính 4.0.

“Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm giàu . Hãy sợ hãi khi người khác tham lam và hãy tham lam khi người khác sợ hãi ”.

Chàng trai Điện Biên vươn lên làm giàu nhờ đầu tư tài chính 4.0 - 3

Vĩ Kỳ Quang (thứ nhất từ trái sang) cùng những người bạn

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-dien-bien-vuon-len-lam-giau-nho-dau-tu-tai-chinh-40-502020691249178...

(Dân Việt).