Chàng trai 9x Hoàng Đam hỗ trợ người dùng nhận “tick xanh” từ facebook

Thứ Hai, ngày 15/03/2021 09:57 AM (GMT+7)

Với niềm đam mê công nghệ từ nhỏ, Hoàng Đam - chàng trai 9X tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị mạng sớm tìm hiểu, nghiên cứu cách thức và hỗ trợ các cá nhân, fanpage nhận “tick xanh” từ Facebook.

Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Hoàng Đam luôn khao khát cố gắng vươn lên trong cuộc sống để thay đổi chính cuộc đời mình.

Chàng trai 9x Hoàng Đam hỗ trợ người dùng nhận “tick xanh” từ facebook - 1

 Hoàng Đam

Chàng trai trẻ sinh năm 1994 quê Hải Phòng nhận thấy trong thời đại công nghệ số 4.0, các mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, TikTok... không chỉ là nơi để thể hiện màu sắc cá tính của mỗi người, đó còn là nơi chứng minh danh tính, sự uy tín.

Hoàng Đam cho biết: “Trong khi đó, nhiều người bị kẻ xấu hack mất Facebook, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh bản thân, thậm chí còn bị thiệt hại về thông tin bảo mật và tài chính. Chính vì thế, người dùng Facebook đều mong muốn sở hữu chứng nhận chính chủ của Facebook (có "tick xanh" công nhận từ Facebook)”.

"Biểu tượng xác minh màu lam" hay còn gọi là “tick xanh” trên Facebook dành cho những người được công chúng biết đến một cách rộng rãi. Một tài khoản Facebook sở hữu “tick xanh” sẽ được xác thực là tài khoản chính chủ.

Tuy nhiên, để có được dấu “tick xanh” đó là điều không dễ dàng. Một khi ai đó gửi yêu cầu nên “tick xanh” Facebook cho họ, Facebook sẽ thống kê tầm ảnh hưởng của người đó và phải mất một thời gian mới có thể hoàn thành.

Nắm bắt được xu hướng về nhu cầu của đại bộ phận người sử dụng. Hoàng Đam đã chủ động tìm hiểu, nghiên cứu cách để hỗ trợ các cá nhân, fanpage nhận được “tick xanh” từ Facebook.

Chàng trai 9x Hoàng Đam hỗ trợ người dùng nhận “tick xanh” từ facebook - 2

Công việc của anh là hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục gửi đến công ty Facebook để chứng minh tầm ảnh hưởng của người đó ở ngoài đời thực. Vì việc chứng thực danh tính Facebook làm chặt chẽ nên Hoàng Đam cũng phải sắp xếp và xét duyệt thông tin một cách cẩn thận và chính xác.

Chàng trai 9x Hoàng Đam hỗ trợ người dùng nhận “tick xanh” từ facebook - 3

Hoàng Đam - chàng trai trẻ sinh năm 1994

Hoàng Đam bày tỏ, ban đầu, công việc gặp nhiều khó khăn do thiếu nguồn tài liệu và kinh nghiệm. Tuy nhiên, sau thời gian dài nghiên cứu, anh dần nắm bắt được cách hoạt động và hỗ trợ khách hàng nhận về “tick xanh” Facebook.

“Khi mới giúp thành công cho người đầu tiên, mình vui lắm. Đặc biệt sau này, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến và nhờ mình hỗ trợ lấy“tick xanh”. Mình không ngờ cũng sẽ có ngày công việc mình theo đuổi lại thành công như bây giờ”, Hoàng Đam chia sẻ.

Chàng trai 9x Hoàng Đam hỗ trợ người dùng nhận “tick xanh” từ facebook - 4

Giờ đây, chàng trai 9X Hoàng Đam đã trở thành trợ thủ đắc lực, hỗ trợ nhận “tick xanh” trang cá nhân, fanpage trên Facebook. Nhờ đó, anh cũng có nguồn thu nhập dư dả để chăm lo cho gia đình của mình.

Anh Hoàng Đam chia sẻ: “Mỗi hành trình khởi nghiệp đều vô cùng khó khăn, gian khổ, nhưng nếu đủ đam mê sự quyết tâm, kiên trì và nỗ lực thì thành quả nhận được sẽ luôn là xứng đáng”.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-9x-hoang-dam-ho-tro-nguoi-dung-nhan-tick-xanh-tu-facebook-502021153...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung