CEO Vân Anh Lê - Người phụ nữ năng động thời đại mới

Thứ Ba, ngày 20/07/2021 14:00 PM (GMT+7)

CEO Vân Anh Lê là một nữ doanh nhân đa tài và thành công. Lớn lên từ gia cảnh nghèo khó, cái tên "Vân Anh" cũng là điều góp phần tạo nên sự nghiệp như bây giờ của chị.

CEO Vân Anh Lê - Người phụ nữ năng động thời đại mới - 1

CEO Vân Anh Lê - Nỗ lực và chinh phục thành công

CEO Vân Anh Lê là một nữ doanh nhân đa tài và thành công. Lớn lên từ gia cảnh nghèo khó, cái tên "Vân Anh"  cũng là điều góp phần tạo nên sự nghiệp như bây giờ của chị. Theo như chị chia sẻ, tên của mình được mẹ đặt theo tên của BTV Vân Anh, cùng với hy vọng chị sẽ có một tương lai thành công hơn. Đáp lại tình thương đó, chị đã vượt qua rất nhiều những thách thức và có được bản lĩnh như ngày hôm nay. Đối với chị, thử thách và khó khăn giúp chị tạo ra sức mạnh để vươn xa hơn.

CEO Vân Anh Lê - Người phụ nữ năng động thời đại mới - 2

CEO Vân Anh Lê - Nữ doanh nhân thành đạt và xinh đẹp

Không chỉ thành công trong việc kinh doanh chị còn được mọi người biết tới với nhiều tài năng khác như huấn luyện viên Aerobic, Zumba, tư vấn thời trang,... Cùng những tài năng đó hiện chị đang là chủ sở hữu của ba cơ sở kinh doanh về sức khỏe và làm đẹp. Đó là Hồng Minh Dental, Tina Beauty Salon và một Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ sắp khai trường. Là một người đi lên từ con số không, hơn ai hết chị đã nỗ lực hết mình cho mục tiêu mà mình chọn. Và cho đến hôm nay, tất cả thành công mà chị đang có là điều chứng minh cho sự nỗ lực đó. Ngoài việc là một doanh nhân thành đạt, chị còn là một người phụ nữ của gia đình. Chị có một gia đình đáng mơ ước cùng với người chồng và con gái 4 tuổi.

Mở cánh cửa thành công với niềm tin mạnh mẽ

Hiện nay, CEO Vân Anh Lê đã có được sự bản lĩnh và thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình. Những hành động để đạt đến mục tiêu của chị là khẳng định cho sự phấn đấu liên tục. Để có được những điều đó, chị luôn tâm niệm cho mình về sức mạnh của sự tin tưởng. Theo như chị chia sẻ, châm ngôn của chị là: "Những thứ bạn tin tưởng phản ánh con người của bạn. Chính những thứ bạn tin tưởng đã giúp bạn có được vị trí trong xã hội như ngày hôm nay“. Bằng việc xây dựng niềm tin từ khi còn nhỏ, chị đã vượt qua những trở ngại về cả tinh thần và vật chất để đạt được những thành tựu như hiện nay. Qua đó, chị cũng muốn lan tỏa được năng lượng tích cực của mình đến những người còn khó khăn trong cuộc sống. Hãy đặt niềm tin nơi bản thân và hành động để đạt được mục tiêu của mình!

CEO Vân Anh Lê - Người phụ nữ năng động thời đại mới - 3

Thử thách tạo ra sức mạnh

CEO Vân Anh Lê - "Câu trả lời ngắn gọn là hành động"

Là một nữ doanh nhân, hơn ai hết CEO Vân Anh Lê hiểu rất rõ về những khó khăn và thử thách để có được thành công. Trên con đường đó, việc đặt mục tiêu và hành động là những điều rất quan trọng. Và những kết quả chị đạt được là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng đó. Đến nay, những thành tựu mà chị đạt được luôn là động lực và tấm gương cho những doanh nhân khác. Các công ty thuộc quyền sở hữu của chị là thương hiệu luôn nắm vững vị thế trên thị trường. Với những lợi thế cạnh tranh nhất định, chị đã phát triển và thành lập ba công ty thành công vượt trội của mình. Tài năng của chị còn được thể hiện qua việc là huấn luyện viên Aerobic và Zumba. Bên cạnh đó, chị còn là nhà tư vấn thời trang và huấn luyện viên về phong thái được nhiều người biết đến. Tất cả những điều đó đã làm nên một nữ doanh nhân thành đạt và tài năng là chị.

CEO Vân Anh Lê - Người phụ nữ năng động thời đại mới - 4

CEO Vân Anh Lê - Hãy tin tưởng và làm điều mình muốn

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-van-anh-le-nguoi-phu-nu-nang-dong-thoi-dai-moi-50202120713561671.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung